Bạn có biết nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì đẹp?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
trangcao97
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/06/2018 - 10:33

Bạn có biết nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì đẹp?

Gửi bài gửi bởi trangcao97 » 12/06/2018 - 08:44

Câu hỏi: Em xin chào Bác sĩ Ngô Mộng Hùng của trung tâm Ngô Mộng Hùng. Hôm trước em thấy bác sĩ xuất hiện trên tivi để nói về phẫu thuật nâng ngực nội soi nano chip. Em xem mà thấy hay quá chừng, mấy hình cảnh nhìn đẹp mê luôn. Giờ cũng muốn làm ngực ghê á. Nên bác sĩ cho em hỏi là nâng ngực nội soi nano chip bao lâu thì đẹp. Cần nghỉ dưỡng lâu không để e tiện thu xếp công việc cho ổn thỏa ạ”. (Ánh Hồng, TP. Hồ Chí Minh).

Trả lời: Rất cảm ơn bạn Ánh Hồng đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì đẹp mà bạn đang quan tâm. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một số thông tin như sau.

Chuyên gia chia sẻ về vấn đề nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì đẹp
Theo các chuyên gia, nâng ngực nội soi Nano Chip là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Mang đến một “đôi gò bồng đảo” căng tròn và hấp dẫn.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã áp dụng những công nghệ mới nhất vào quy trình phẫu thuật. Nên sẽ đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả nhanh chóng sau một thời gian ngắn.
*** Bí kíp giữ chồng hiệu quả: Nâng ngực chảy xệ nội soi

Hình ảnh

Chỉ 1 tuần sau phẫu thuật, tình trạng sưng và đau sẽ thuyên giảm đáng kể. Khi đó bạn gần như quay lại sinh hoạt bình thường, không cản trở nhiều công việc (trừ công việc nặng nhọc). Nếu thực hiện theo đúng những dặn dò của bác sĩ về cách chăm sóc hậu phẫu. Thì đảm bảo vòng 1 sẽ đẹp rất tự nhiên sau 1-3 tháng nghỉ dưỡng.

Khách hàng còn được nghỉ ngơi tại thẩm mỹ viện trong vài ngày đầu. Toàn bộ chi phí nghỉ dưỡng sẽ được trung tâm hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Nên các chị em không cần lo lắng về việc nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì đẹp nữa nhé.
*** Tư vấn: Nâng ngực nội soi là sao

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các chị em sẽ được gây mê an toàn. Nhằm tạo tâm lý thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ cẩn thận tạo một đường mổ nhỏ tại ví trí thích hợp. Tùy theo tình trạng cũng như nhu cầu của khách hàng. Mà bác sĩ sẽ phẫu thuật nâng ngực theo đường nách, đường quầng vú hay đường dạ vú. Sau đó cẩn thận đặt túi ngực Nano Chip vào khoang ngực và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Hình ảnh

Nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì đẹp – Hình ảnh của khách hàng
Để biết rõ hơn về vấn đề nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì đẹp. Mọi người hãy đến ngay Thẩm mỹ viện để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn nhé. Bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong làng thẩm mỹ hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng vô số các giải thưởng lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Sẽ mang đến cho các chị em một “vùng núi đôi” đầy quyến rũ như ý.
Nguồn: Nâng ngực nội soi Nano Chip bao lâu thì đẹp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN