Nâng ngực nội soi cùng nhau đến Nga đồng hành World Cup

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
donguyen22
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 65
Ngày tham gia: 04/05/2018 - 16:14
Liên hệ:

Nâng ngực nội soi cùng nhau đến Nga đồng hành World Cup

Gửi bài gửi bởi donguyen22 » 28/05/2018 - 10:11

Nâng ngực luôn là phương pháp hoàn thiện vòng một được thực hiện nhiều nhất tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Vậy nên nhiều người có ý định nâng ngực luôn muốn biết về ưu và nhược điểm nâng ngực nội soi để hướng đến việccó nên nâng ngực nội soi hay không. Tuy nhiên, trên thực tế, ưu và nhược điểm của nâng ngực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố chủ quan của bản thân người thực hiện cũng rất quan trọng.
Phương pháp này là áp dụng các kĩ thuật đưa camera nội soi tiên tiến để bóc tách tạo khoang ngực và đưa túi ngực vào bên trong cơ thể một cách an toàn chính xác, nhanh chóng, ít xâm lấn và chảy máu, hạn chế biến chứng về sau.
Đối với những đường mổ khác nhau, bạn cũng sẽ gặp những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì thế, cần tìm hiểu kỹ thông tin từ bác sĩ nâng ngực để lựa chọn đường mổ hoàn hảo nhất cho mình.
Hình ảnh
Ưu và nhược điểm nâng ngực nội soi đường nách
Đây có thể coi là đường khá phức tạp đối với kỹ thuật viên trong quá trình thực hiện.
Ưu điểm: phù hợp với những chị em chưa lập gia đình, muốn giấu sẹo thẩm mỹ, vòng ngực căng đầy không tì vết.
Khuyết điểm: Sau khi mổ, các vận động cánh tay sẽ khá hạn chế, phải băng ép cố định vùng ngực lâu hơn các đường mổ khác. Ngoài ra, đây cũng là phương pháp đòi hỏi trình độ cao của người bác sĩ phẫu thuật để tránh tình trạng túi ngực không đều 2 bên hoặc ảnh hưởng đến các mô tuyến bên trong.

Ưu và nhược điểm nâng ngực đường quầng vú
Đặc điểm của phương pháp này là đường rạch da nằm trùng luôn với vùng quầng vú. Tuỳ trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.
Ưu điểm: Phương pháp này thực hiện khá đơn giản bởi vì nó có thể tiếp cận trực tiếp, gần với khoang đặt túi, phục hồi khá nhanh, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu và cũng không ảnh hưởng đến tuyến sữa.
Nhược điểm: Có thể bị lộ túi ngực khi đặt túi trên cơ ngực lớn. còn nếu đặt túi dưới cơ ngực lớn thì phải chịu cắt qua lớp cơ nên sẽ rất đau.

Ưu và nhược điểm nâng ngực đường rốn
Đây là phương pháp được bác sĩ thực hiện bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực.
Ưu điểm: Phục hồi khá nhanh sau phẫu thuật và các vết mổ rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn.
Nhược điểm: Chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel. Ngoài ra, phương pháp này cũng ảnh hưởng đến mô tuyến và các nội quan nhiều nhất, tỷ lệ biến chứng và co thắt bao cao. Đồng thời rất khó để canh chỉnh 2 bên bầu ngực cho đều đẹp.

Vậy thẩm mỹ viện nào có thể giúp bạn yên tâm để có thể làm đẹp bầu ngực một cách an toàn và thành công nhất. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN