Chị em tìm hiểu quá nhiều về nâng ngực nội soi đường nách

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
donguyen22
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 65
Ngày tham gia: 04/05/2018 - 16:14
Liên hệ:

Chị em tìm hiểu quá nhiều về nâng ngực nội soi đường nách

Gửi bài gửi bởi donguyen22 » 26/05/2018 - 11:28

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách giúp bạn tránh được sẹo ở đầu ngực, qua đó giúp cho các chị em có được vòng một tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng ngực đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn như là giải pháp tối ưu để có vòng một gợi cảm, tự tin. Tuy nhiên, gần đây có nhiều người sau nâng ngực lo lắng là tại sao mất cảm giác đầu vú sau phẫu thuật ngực với đường mổ ở quầng vú.

Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những kỹ thuật cao cấp hiện nay. Tình trạng mất cảm giác ở đầu ngực là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các chị em khi đi nâng ngực. Có 5-7% phụ nữ mất cảm giác đầu ngực sau nâng ngực (theo báo cáo tại hội nghị phẫu thuật ngực và tái tạo ngực vào ngày 7 đến 9/10/2010 tại Seoul, Hàn Quốc). Đây được coi là một tỷ lệ lớn trong y học.

Về cơ bản, phẫu thuật nâng ngực có 4 đường: quầng vú (Periareolar), đường nếp lằn dưới ngực (inframammary), đường nách (Auxillary) và đường ngang núm vú (Transareolar - Omega shape).

Hình ảnh
Các đường phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực trước đây được mổ theo một trong hai đường chính là quầng vú và nếp lằn dưới ngực. Phẫu thuật đường này khá đơn giản, tuy nhiên đường mổ dưới lằn ngực đa phần để lại sẹo lớn nên chỉ phù hợp cho người châu Âu. Ở Việt Nam cho đến tận bây giờ phẫu thuật đường quầng vú vẫn là phẫu thuật nâng ngực được thực hiện nhiều nhất.

Đường mổ quanh quầng vú cũng có một số nhược điểm như: sẹo sau mổ, mà quầng vú là phần phơi bày rõ nhất, nên việc có sẹo vùng này làm bệnh nhân rất mất tự tin. Ngoài ra, đường mổ sẽ làm rối loạn cảm giác bao gồm mất cảm giác tạm thời và mất cảm giác vĩnh viễn.

Phẫu thuậtnâng ngực nội soi đường nách hiện nay đặc biệt là nâng ngực đường nách nội soi là phương pháp tốt, tránh được những biến chứng trên. bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm như: không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, không để lại sẹo, ít chảy máu, nên hạn chế trường hợp co thắt túi, bệnh nhân ít đau sau mổ và dáng ngực đẹp tự nhiên.
Nâng ngực nội soi có đau không ?
Tuy nhiên, muốn thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, cần có một số yêu cầu sau:
bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải được đào tạo căn bản về phẫu thuật nội soi, sử dụng thành thạo phương tiện của phẫu thuật nội soi như: camera, dụng cụ mổ nội soi...
Nâng ngực nội soi đường nách phải được thực hiện tại bệnh viện, nơi có hệ thống trang bị phẫu thuật nội soi.
Nếu đảm bảo được các yêu cầu trên thì nâng ngực nội soi là một hướng phát triển tốt, phù hợp với xu hướng phát triển ứng dụng phẫu thuật hiện nay trên thế giới.
Đường phẫu thuật khoảng 3 cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

Hãy xem thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN