Nâng ngực nội soi đường nách có được vĩnh viễn không? chị em

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
donguyen22
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 65
Ngày tham gia: 04/05/2018 - 16:14
Liên hệ:

Nâng ngực nội soi đường nách có được vĩnh viễn không? chị em

Gửi bài gửi bởi donguyen22 » 10/05/2018 - 16:43

Các mẹ ơi, ngực em lép quá trời lại còn bị chảy xệ nữa. Em tự ti quá, đi đâu cũng ngại. Chồng em cũng hay né đưa em đi những bữa tiệc giao lưu. Tủi thân ghê gớm luôn :( :(
Em có tâm sự chỗ này chỗ kia thì được mọi người tư vấn cho là nên đi nâng ngực nội soi đường nách để có ngực đẹp hơn. Em muốn đi lắm nhưng lại sợ được 1 thời gian lại Lép rồi mướp như ban đầu thì nguy. Các chị có ai nâng ngực chưa, tư vấn giúp em nâng ngực nội soi đường nách có được vĩnh viễn không với. Em cảm ơn nhiều nhiều <3 <3.

Khanhpham11.04 :
"E cũng ngán cảnh ngực mướp lắm rồi đây. Chắc là e cũng sẽ đi làm ngực nôi soi qua đường nách đây. Các chị cho e xin thêm review vs. yêu nhiều các chị".

Meocon :
"e cũng tìm hiểu kỹ về mấy kiểu nâng ngực nội soi ruj. E thấy cái nâng ngực nội soi qua đường nách nó ko cho hiệu quả tuyệt đối lắm. với lại khoảng cách từ nách đến ngực nó lại xa nữa nên nó dễ bị ảnh hưởng đến xung quanh. Nên mình nghĩ là bạn nên quan tâm đến cách nâng ngực qua đường quầng vú thì tốt hơn đấy. Giờ mình cũng thấy cách này nó được chuộng hơn nữa đó".

Puca11 :
"Làm đương nách hả
hồi bữa tớ đây đi làm ngực túi tròn qua đường quầng vú nên thấy cũng rất là đẹp".

TMV Ngo Mong Hung
Chào : Giolang_1111
Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những phương pháp nâng ngực đảm bảo an toàn và cho hiệu quả tuyệt đối nhất hiện nay. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng ngực nội soi đường nách cho hiệu quả dài lâu. Chúng tôi bảo hành túi nâng ngực trọn đời cho khách hàng. Vậy nên bạn không cần lo lắng về hiệu quả của phương pháp này ha bạn.
Nếu có nhu cầu nâng ngực hay muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093.300.1.300 để được chúng tôi tư vấn cụ thể và tham gia hàng trăm chương trình ưu đãi cực hấp dẫn bạn nha

NgoTon_Nu 0 0 :
"Các mẹ ơi, ngực em lép quá trời lại còn bị chảy xệ nữa. Em tự ti quá, đi đâu cũng ngại. Chồng em cũng hay né đưa em đi những bữa tiệc giao lưu. Tủi thân ghê gớm luôn :( :( Em có tâm sự chỗ này chỗ kia thì được mọi người tư vấn cho là nên đi nâng ngực nội soi đường nách để có ngực đẹp hơn. Em muốn đi lắm nhưng lại sợ được 1 thời gian lại Lép rồi mướp như ban đầu thì nguy. Các chị có ai nâng ngực chưa, tư vấn giúp em nâng ngực nội soi đường nách có được vĩnh viễn không với. Em cảm ơn nhiều nhiều <3 <3"

Giolang_1111 :
" Mình thì cũng sợ nếu đi làm về mà ngực lép lại thì khổ tâm lắm đấy. H e thấy phụ nữa việt mình phải đẹp thật đẹp thì mới ko lo thằng ck bỏ đi theo với con khác.
nên các chị tư vấn giúp e đi. Để e còn đi làm luôn
chứ cứ để tình trạng ngực teo tóp thế lày thì th chồng e nó bỏ e mất".
chứ cứ để tình trạng ngực teo tóp thế lày thì th chồng e nó bỏ e mất".
Vậy liệu nâng ngực nội soi có an toàn không ?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN