Đánh giá phiên bản card màn hình GTX 1070 Ti đâu là lựa chọn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Truongthikt
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 22/12/2017 - 14:52

Đánh giá phiên bản card màn hình GTX 1070 Ti đâu là lựa chọn

Gửi bài gửi bởi Truongthikt » 02/05/2018 - 08:33

Dòng card màn hình phiên bản GTX 1070 Ti hiện nay đối với các game thủ vẫn đang rất hot. Và câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra là với phiên bản GTX 1070 Ti thì lựa chọn hãng nào là tốt nhất? Hãy để Việt Phòng trả lời giúp bạn câu hỏi này với những đánh giá về phiên bản card màn hình GTX 1070 Ti của các hãng.

Mỗi một hãng thì phiên bản 1070 Ti lại có những khác biệt bởi lẽ cùng một nền tảng chip đồ họa, mỗi hãng sản xuất sẽ có những thay đổi nhất định về mặt thiết kế, hiệu năng, cũng như lựa chọn những giải pháp tản nhiệt hết sức khác nhau.
Hình ảnh
Và chúng tôi sẽ đưa ra 3 mẫu card màn hình để đánh giá dựa trên nền tảng NVIDIA GeForce GTX 1070 Ti mới được ra mắt, đến từ 3 hãng phần cứng hết sức quen thuộc với nhiều dân chơi máy tính tại Việt Nam: Gigabyte GTX 1070 Ti Gaming OC, MSI GTX 1070 Ti Gaming, và Asus ROG Strix GTX 1070 Ti.
Hình ảnh
Và công cụ chính được sử dụng để kiểm tra là phần mềm Furmark, có lẽ đã hết sức quen thuộc trong việc thực hiện các bài "Stress-test" để đánh giá nhiệt độ cũng như khả năng của chiếc VGA. Cùng với đó là việc chạy thử nghiệm tựa game cũng đang rất HOT hiện nay đối với các game thủ đó là PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS.

Bảng chỉ số đánh giá phiên bản card màn hình GTX 1070 Ti
Hình ảnh
Với bảng thống kê chúng ta thấy được, với việc có mức giá cao nhất, phiên bản 1070 Ti do Asus sản xuất có nhiệt độ thấp nhất trong quá trình test và FPS cao nhất trong tất cả các bài thử. Đây cũng là chiếc card GTX có trọng lượng nặng nhất với thiết kế 3 fan tản nhiệt giúp card có thể hoạt động trong thời gian dài mà vẫn giữ được nhiệt độ ở mức ổn định. Với bài test là dòng game pubg Asus GTX 1070 cho FPS hình ảnh ở mức cao nhất và nhiệt độ ở mức thấp nhất, một lần nữa ASUS lại khẳng định được chất lượng vượt trội của mình trong các bài test.

Còn về phiên bản của Gigabyte và MSI có kết quả khá gần nhau, nhưng chiếc VGA của Gigabyte có giá dễ chịu hơn một chút. Còn xét về thiết kế, có lẽ nhiều game thủ sẽ thích phiên bản VGA do MSI sản xuất hơn, nhờ thiết kế vảy rồng hết sức hầm hố cùng tông màu chủ đạo đen đỏ vô cùng nổi bật.

Có lẽ việc chọn chiếc GTX 1070 Ti của ASUS sẽ là tốt nhất, tuy nhiên thì các bạn cũng phải cân nhắc về giá thành và điều kiện mình có, Gigabyte và Msi với giá thành hợp lý hơn mặc dù chỉ số không bằng với Asus tuy nhiên thì cũng không có quá nhiều cách biệt. Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Tham khảo một số bài viết đánh giá về card màn hình

- Đánh giá card màn hình MSI GTX 1080Ti Gaming X - rất êm, rất mát

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN