Tư vấn lắp đặt âm thanh biểu diễn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Truongthikt
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 22/12/2017 - 14:52

Tư vấn lắp đặt âm thanh biểu diễn

Gửi bài gửi bởi Truongthikt » 16/04/2018 - 09:07

Quý khách là nhà tổ chức sự kiện, đại điện cơ quan, công ty,... đang cần tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp chất lương với chi phí tiết kiệm nhất.

Trung Chính Audio là đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối và lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị đã thực hiện những dự án âm thanh chuyên nghiệp với những sân khấu lớn cả trong nhà và ngoài trời của các sự kiện lớn trên toan quốc, nên chúng tôi rất hiểu băn khoăn của các bạn về hệ thống thống âm thanh sân khấu. Sau đây Trung Chính Audio chia sẻ với các bạn giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn, giúp các bạn hiểu hơn về hệ thống và có 1 hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống âm thanh biểu diễn

Để một sự kiện diễn ra thành công, hệ thống âm thanh và ánh sáng trên sân khấu biểu diễn góp một phần không nhỏ của thành công đó.
Hình ảnh
Sân khấu biểu diễn là gì?

Sân khấu biểu diễn là một loại hình thức hợp tác của nghệ thuật sử dụng biểu diễn trực tiếp,bao gồm những diễn viên thực hiện trình bày các loại hình nghệ thuật trước mặt những đại biểu và khán giả tại sự kiện; theo một bối cảnh được dàn dựng với sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh ánh sáng, hiệu ứng,...
Hình ảnh
Hệ thống âm thanh biểu diễn gồm những thiết bị gì

Tùy theo không gian sân khấu mà xây dựng thiết bị âm thanh sân khấu sao cho phù hợp, Nhưng dù to hay nhỏ đến đâu cũng cần những thiết bị cơ bản sau:
- Hệ thống loa
- Hệ thống xử lý trung tâm
- Hệ thống kết nối
Hình ảnh
Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn lắp đặt âm thanh sân khấu chuyên nghiệp nhất. Các giải pháp cho âm thanh sân khấu được Trung Chính Audio (TCA Group) tư vấn luôn là sự hợp lý nhất cho khách hàng. Trung Chính Audio chuyên phân phối Thiết bị âm thanh nhập khẩu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN