Bất ngờ với kết quả sau khi sử dụng túi nâng ngực Eurosilico

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
samsam2302
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 338
Ngày tham gia: 24/02/2018 - 15:52
Liên hệ:

Bất ngờ với kết quả sau khi sử dụng túi nâng ngực Eurosilico

Gửi bài gửi bởi samsam2302 » 11/04/2018 - 11:39

Sự xuất hiện túi nâng ngực Eurosilicone trên thị trường làm đẹp ngày nay. Đã và đang tạo nên rất nhiều sự tò mò cho chị em phụ nữ. Túi nâng ngực Eurosilicone được xuất xứ từ đâu? Có đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu? Và đâu là túi nâng ngực được bác sĩ khuyến cáo nên chọn? Hãy cùng nghe chia sẻ đến từ chuyên gia nhé!

Nguồn gốc của túi nâng ngực Eurosilicone

Túi nâng ngực Eurosilicone được sản xuất bởi một trong những hãng túi ngực lâu đời nhất tại Pháp. Và được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ an toàn. Đạt chuẩn chứng nhận chất lượng EC của Châu Âu. Chính vì thế, mà những loại túi này được ứng dụng phổ biến tại một số nước như: Pháp, Thụy Điển, Đan Mạch,…

Hình ảnh

Hiện nay, túi nâng ngực Eurosilicone có 2 dạng chính túi nâng ngực tròn và giọt nước. Từ 2 dạng chính này, túi nâng ngực Eurosilicone có tới gần 200 hình dáng và kích cỡ khác nhau. Phù hợp với nhiều đối tượng và khách hàng trên thế giới.

Hình ảnh

>>>>>>Lấy lại vòng 1 căng tròn đầy quyến rũ nhờ phương pháp Nâng ngực không phẫu thuật

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam thì túi nâng ngực eurosilicone không được nhiều chị em ưa chuộng. Và tin tưởng lựa chọn để thực hiện nâng ngực. Thay vào đó là túi gel độn ngực đạt chuẩn FDA. Của nhà sản xuất túi ngực Mentor hàng đầu tại Hoa Kỳ.


Túi nâng ngực eurosilicone và túi gel độn ngực

Tương tự như túi nâng ngực Eurosilicone. Túi gel độn ngực do Mentor sản xuất cũng có 2 dạng chính là: Túi tròn và giọt nước. Đây là một túi nâng ngực có độ tương thích cao với cơ thể. Có độ kết dính cao, không bị vỡ khi va chạm mạnh. Hơn nữa loại túi này còn được bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất.

Hình ảnh

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu nâng ngực. Cũng như khi có thắc mắc về túi nâng ngực Eurosilicone. Đã đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn. Và đã có ngay quyết định tiến hành nâng ngực bằng túi gel độn ngực. Bởi chúng có nhiều kích thước, hình dáng tự nhiên. Hơn nữa lại có độ mềm mại như ngực thật.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>> Túi nâng ngực Eurosilicone

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN