Hướng dẫn cách đặt loa sân khấu hội trường để âm thanh tốt n

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
Amthanhsankhau90
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 22/12/2017 - 11:33

Hướng dẫn cách đặt loa sân khấu hội trường để âm thanh tốt n

Gửi bài gửi bởi Amthanhsankhau90 » 10/04/2018 - 09:21

Một hội trường đạt tiêu chuẩn được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố, đặc biệt là chất lượng âm thanh. Ngoài việc xử lý tiêu âm hội trường thì cách đặt loa sân khấu sao cho âm thanh được truyền đi tốt nhất cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công cho sân khấu. Bài viết này amthanhsankhau.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt loa sân khấu cho âm thanh tốt nhất.

Mua loa sân khấu giá rẻ tại Trung Chính Audio bạn luôn được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp, đặt hàng ngay để được hưởng mọi ưu đãi lắp đặt trọn gói tốt nhất. Trung Chính Audio (TCA Group) cung cấp giải pháp cho âm thanh sân khấu.
Hình ảnh
=>> Xem thêm: Loa karaoke JBL giá tốt nhất

- Giữ loa giữa 60 – 90 cm đi từ các bức tường phía sau. Điều này sẽ làm đảm bảo rằng bất kỳ âm trầm không lầy lội lên âm thanh. Nếu loa của bạn âm thanh yếu, bạn có thể di chuyển chúng đến gần tường hơn một chút về phía sau.

- Xác định vị trí đứng của người nói trên hội trường. Cố gắng tránh đặt loa hội trường dọc theo đường chéo trong phòng của bạn.

- Khoảng cách giữa hai loa và khoảng cách từ loa tới tường chắn phía sau loa bằng 44,7% chiều rộng phòng nghe.

- Một vị trí đặt loa tốt là một tam giác đều với người nghe ở đỉnh, sau đó điều chỉnh từ đó. Loa nhỏ nên được đặt trên các giá đỡ được ổn định (không lung lay) và cứng nhắc (không uốn cong).

- Đặt loa (hình nón tần số cao trong các hộp loa) là xấp xỉ ở mức tai. Loa có xu hướng “chùm” sẽ tạo điều kiện cho âm thanh nghe như những nhạc sĩ thực sự trong phòng.

Hy vọng với một số mẹo nhỏ về cách đặt loa sân khấu hội trường cho âm thanh tốt nhất trên đây của Trung Chính Audio sẽ giúp bạn tùy chỉnh dàn âm thanh có chất lượng tốt nhất. Trung Chính Audio luôn đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu, vì vậy sản phẩm loa sân khấu, loa biểu diễn, loa hội trường, âm thanh sân khấu mà Trung Chính Audio chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng luôn cam kết về chất lượng chính hãng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN