Hội thảo gốm sứ 2015

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
lekhanhdai
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 28/12/2017 - 23:52
Liên hệ:

Hội thảo gốm sứ 2015

Gửi bài gửi bởi lekhanhdai » 02/04/2018 - 23:29

Hội thảo chuyên ngành công nghệ kỹ thuật sản xuất gốm sứ

Hiện nay, Việt Nam là một trong 10 quốc gia hàng đầu trên thế giới xét về năng lực sản xuất gốm sứ xây dựng, với sản lượng trên 500 triệu m2 gạch ốp lát và gần 20 triệu sản phẩm sứ vệ sinh. Với một thị trường ceramic đang phát triển và tiềm năng như vậy, nhu cầu về sử dụng nguyên vật liệu cũng như công nghệ thiết bị sản xuất là hết sức cần thiết.

Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam gồm gần 100 hội viên bao gồm các doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát, sứ vệ sinh trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Bằng những hoạt động thiết thực của mình, Hiệp hội đã thực sự đồng hành, gắn bó với doanh nghiệp, góp phần cùng với các doanh nghiệp hội viên và các doanh nghiệp trong ngành tạo nên sự phát triển vững mạnh của ngành gốm sứ xây dựng Việt Nam.

Với mong muốn đưa ngành gốm sứ xây dựng Việt Nam phát triển hơn nữa đòi hỏi trong quá trình sản xuất gốm sứ cần có nhiều sự cải tiến ngày càng quy mô và chuyên nghiệp hơn từ khâu nguyên liệu đến khâu vận hành sản xuất.

Do đó, Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam dự kiến tổ chức hội thảo Quốc tế chuyên ngành kỹ thuật gốm sứ vào đầu tháng 9/2015 nhằm giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội gặp gỡ giao lưu và trao đổi trực tiếp về những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải và đang quan tâm với các nhà cung cấp nguyên liệu và thiết bị hàng đầu Trung Quốc. Đây sẽ là cơ hội thúc đẩy giao thương thương mại giữa hai nước Việt Trung trong lĩnh vực công nghệ thiết bị sản xuất gốm sứ xây dựng.

Hiệp hội Gốm sứ xây dựng xin trân trọng thông báo tới tất cả các doanh nghiệp sản xuất trong ngành gốm sứ xây dựng về kế hoạch tổ chức hội thảo có ý nghĩa chuyên ngành kỹ thuật quy mô quốc tế này. Thông tin cụ thể về thời gian, địa điểm sẽ được thông báo bằng văn bản tới các doanh nghiệp.

Gốm sứ Minh Long là sản phẩm gia dụng thông dụng, tuy nhiên trên thị trường lại tràn ngập các hãng gốm sứ với nhiều lựa chọn. Khi mua đồ gốm sứ về, thủ thuật sau sẽ giúp bạn loại bỏ chì độc hại trong gốm sứ.

Đồ sứ, gốm thường có kim loại chì, cadmium… trong men trang trí hoặc hoa văn. Khi sử dụng, nhất là canh nóng, hấp đồ ăn, các chất axit, nước chấm… ngấm vào thức ăn và được đưa vào cơ thể qua đường ăn, uống…, tích lũy trong thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng ngộ độc chì.

Giá cả hợp lý, kinh tế và tiết kiệm khi sử dụng.

Cửa hàng Minh Long là một trong những cửa hàng ủy quyền chuyên cung cấp các mặt hàng từ gốm sứ Minh Long với chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng đã nhanh chóng trở thành địa điểm đáng cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy tại Tp.HCM

Mua hàng nhanh tại đây:
http://www.google.ad/url?q=https://gomsuminhlong1.info/

* Khách hàng đặt hàng Gốm sứ Minh Long trực tuyến vui lòng vào mục đặt hàng tại website: gomsuminhlong1.info để đặt hàng và hưởng các chính sách ưu đãi.

VPDD: 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HỒ CHÍ MINH

- Tư vấn: 02838683827

Viber – Zalo: 0917 743 009

Email: CSKH@gomsuminhlong1.info

- Trường hợp khách hàng muốn đặt logo, quà tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp

Viber – Zalo: 0917 743 009 hoặc phản hồi tại minhlongquatang@gmail.com

- Khách hàng muốn làm đại lý ủy quyền, đại lý ký gửi online vui lòng liên hệ trực tiếp: 02838683827 gặp phòng kinh doanh.

+Tài khoản thanh toán trực tuyến:

Vietcombank:

Tên Tk : Trần Thị Quỳnh Chi

Stk : 0421 000 496 445

Tại Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Hùng Vương, Tp Hcm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN