Sử dụng loa sân khấu siêu trầm như thế nào hay nhất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
Amthanhsankhau90
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 22/12/2017 - 11:33

Sử dụng loa sân khấu siêu trầm như thế nào hay nhất

Gửi bài gửi bởi Amthanhsankhau90 » 21/03/2018 - 09:00

Loa sân khấu siêu trầm quá quen thuộc nhưng sử dụng như thế nào để có thể phát huy được hết sức mạnh của nó cho một dàn âm thanh chuyên nghiệp? Bạn đang thắc mắc và muốn biết, hãy theo dõi những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ nhé.

Loa siêu trầm sân khấu hay loa sub, loa treble đều là một trong số những thiết bị âm thanh sân khấu được vô cùng cần thiết cho một dàn âm thanh hoàn hảo. Với người đã có nhiều kinh nghiệm lắp đặt âm thanh sân khấu thì chắc hẳn chẳng có vấn đề gì có thể gây trở ngại được cho họ, nhưng ngược lại, việc sử dụng loa siêu trầm sân khấu này lại là vấn đề khó khăn mà những người mới vào nghề phải đối mặt. Đừng lo, bởi với những gợi ý của chúng tôi, mọi khó khăn sẽ được giải quyết.

Lựa chọn vị trí lắp đặt loa siêu trầm sân khấu

Không chỉ với loa mà dù là bất cứ thiết bị âm thanh sân khấu nào, muốn chất lượng hay thì điều đầu tiên đó là phải tìm được vị trí lắp đặt phù hợp nhất để tạo nên sự hài hòa, có thể lan tỏa khắp căn phòng.
Hình ảnh
Mục đích chính của loa siêu trầm sân khấu đó chính là hỗ trợ, giúp tạo ra âm thanh êm ái, nhẹ nhàng, do đó, vị trí được cho là thích hợp nhất là khi nó được kết hợp hài hòa với các loa khác, loa phải đặt cách mặt đất từ 30cm đến 40cm bởi với độ cao đó thì loa mới phát huy thực sự khả năng của nó.

Điều chỉnh, căn chỉnh loa siêu trầm sân khấu

Khi hoàn tất công việc lựa chọn vị trí và lắp đặt cho hệ thống loa siêu trầm sân khấu, việc còn lại của bạn đó chính là căn chỉnh và điều khiển hợp lý để giúp âm thanh trở nên hài hòa hơn bằng hệ thống nút chỉnh nằm ở mặt trước của loa.
Hình ảnh
Chú ý, trong quá trình điều chỉnh, bạn phải thật sự hiểu và tìm được tần số cắt của loa sao cho phù hợp với hệ thống âm thanh. Trong trường hợp bạn điều chỉnh tần số cắt quá thấp thì âm thanh chắc chắn sẽ bị một khoảng hẫng và ngược lại, đặt tần số cắt cho loa siêu trầm quá cao cũng khiến cho việc kết hợp giữa các loa không đồng bộ. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sóng âm để âm thanh thống nhất và hài hòa hơn.

Sử dụng loa siêu trầm sân khấu không khó nhưng nếu chưa từng dùng qua hoặc không có nhiều kinh nghiệm thì đừng bỏ qua những chia sẻ bổ ích từ chúng tôi. Mua loa sân khấu giá rẻ tại Trung Chính Audio bạn luôn được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp, đặt hàng ngay để được hưởng mọi ưu đãi lắp đặt trọn gói tốt nhất. Trung Chính Audio (TCA Group) cung cấp âm thanh nhập khẩu chính hãng.

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn là nhà cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, uy tín, đem đến những sản phẩm tốt nhất trên thị trường với sự kiểm soát cực kì nghiêm ngặt. Ngoài việc lựa chọn cho mình dòng loa sân khấu chuyên nghiệp như ý muốn, bạn cũng tìm cho mình một nhà cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá cả chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ theo HOTLINE 0902.188.722, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được cho mình những thiết bị âm thanh nhập khẩu chất lượng nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN