Các bước trang điểm mắt cơ bản cho người mới bắt đầu

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Các bước trang điểm mắt cơ bản cho người mới bắt đầu

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 18/03/2018 - 12:22

Trang điểm mắt là bước tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Tuy nhiên, đây cũng là bước khó khăn và phức tạp nhất. Đối với người mới bắt đầu make up, trang điểm mắt gây rất nhiều khó khăn. Hiểu được vấn đề, hoctrangdiem.org sẽ hướng dẫn bạn các bước trang điểm mắt cơ bản, dễ dàng thực hiện. Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Các bước trang điểm mắt cơ bản cho người mới bắt đầu

1. Sử dụng kem lót mắt
Cũng như các sản phẩm kem lót cho da mặt, kem lót giúp chị em kiềm dầu và giữ bền màu cho phấn mắt. Đối với trang điểm mắt cơ bản, không sử dụng nhiều các sản phẩm khác nhau, bạn có thể dùng kem lót cho da mặt. Tán 1 ít kem lót lên bầu mắt, sau đó phủ 1 ít phấn nền hoặc màu phấn sáng để làm đều màu vùng da nơi đây.

Hình ảnh


2. Phủ phấn mắt

Đối với các bạn chưa từng dùng phấn mắt trước đây, hãy chọn mua những tông màu trung tính và tự nhiên như nâu đất, cà phê. Sử dụng 1 sắc nâu cũng đủ làm cho đôi mắt có độ sâu hơn. Dùng cọ hoặc đầu ngón tay tán đều lên khắp bầu mắt. Một khi đã quen với việc sử dụng cọ, bạn nên dùng phấn mắt có màu đậm hơn để phủ lên 1 phần 3 đuôi mắt. Điều này sẽ khiến mắt trông to tròn hơn nhiều đấy! Khi khả năng điều khiển cọ mắt đã tốt hơn, bạn nên bắt đầu với các bước trang điểm mắt nâng cao nhé!

>>>>>>Bí quyết cho đôi mắt đẹp lung linh cho các phái nữ===>>> trang điểm mắt

3. Vẽ đường viền mắt
Vẽ mắt mèo sẽ ko hề đơn giản và rất mất thời gian. Tốt nhất, khi mới bắt đầu, bạn chỉ nên vẽ 1 đường mảnh sát chân mi. Cách này sẽ giúp mi trông dày hơn và giảm bớt cảm giác mệt mỏi cho gương mặt. Không nên có vẽ đuôi mắt thật dài. 1t mẹo nhỏ để có thể vẽ eyeliner dễ hơn là bạn hãy sử dụng dạng chì. Dạng này sẽ giúp bạn điều khiển đầu bút chì được tốt hơn, cho nét vẽ chính xác hơn. Dùng ngón tay út nhấc nhẹ mí mắt, bạn sẽ thấy rõ đường chân mi mắt. Khi chọn mua eyeliner, bạn nên chú ý độ mềm và mịn của đầu chì để tránh làm đau mắt. Với những bạn chưa từng kẻ mắt bao giờ, việc này sẽ làm chảy nước mắt khá nhiều, nên dùng loại chống trôi nhé! 1 khi đã quen thì việc này sẽ không còn nữa đâu!

Hình ảnh

4. Bấm mi và chuốt mascara
Việc bấm mi mắt trông hơi đáng sợ lúc đầu, nhưng hiệu quả của nó góp phần rất đáng kể trong các bước trang điểm mắt cơ bản. Hãy chọn loại kẹp mi vừa vặn với khuôn mi của bạn (1 số bạn có đuôi mắt dài hơn, một số khác lại sở hữu đôi mắt to tròn). Dùng ngón trỏ nhấc nhẹ mí mắt lên, đưa kẹp mi vào sát chân mi và kẹp nhẹ. Điều này giúp bạn kiểm tra xem kẹp mi có quá sát hay quá xa chân mi mắt hay không. Sau đó, điều chỉnh lại sao cho phù hợp nhất, bấm với lực mạnh hơn một chút. Đừng bấm quá mạnh tay, nó sẽ khiến mi gãy khúc. Để giữ độ tự nhiên, bạn nên chuốt mascara theo hình zig zag và hướng lên phía trên. Chú ý, đối với những làn mi đơ và thiếu độ cong, hãy dùng máy sấy hơ ấm kẹp mi trước. Kiểm tra độ nóng lên cổ tay rồi bấm mi. Các bạn chỉ nên chuốt mascara sát chân mi để giữ độ cong tự nhiên được lâu hơn. Nếu cần, hãy kẹp mi lần nữa sau khi chuốt mascara để tăng thêm phần hiệu quả.

Hình ảnh

>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>> Các bước trang điểm mắt cơ bản

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN