Hướng dẫn trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc đơn giản tại

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Hướng dẫn trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc đơn giản tại

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 16/03/2018 - 16:37

Mùa hè, các bạn đang chuẩn bị có rất nhiều bữa tiệc. Vậy chị em đã nghĩ sẽ trang điểm như thế nào trong các buổi tiệc đó không? Sau đây là hướng dẫn trang điểm mắt tự nhiên lung linh trong tiệc hè.
hoctrangdiem.org xin giới thiệu ba cách trang điểm tự nhiên gồm trang điểm mắt tự nhiên Hàn Quốc, gắn mi giả như thật và mắt ấn tượng với Contact lens

Hướng dẫn trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Thao tác quan trọng đầu tiên là chọn bóng mắt tông màu nâu nhạt. Sau đó, đánh lên toàn bộ bầu mí mắt trên. Tiếp theo, các chị em đánh lớp màu nâu đậm hơn theo đường viền mắt. Rồi dùng một ngón tay trái vén mắt lên, ngón bên tay phải dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ sát chân mi.
Bước quan trọng tiếp theo là chị em dùng phấn mắt màu đen vẽ sát mi mắt. Yêu cầu quan trọng là chị em phải vẽ đường to hơn và kéo dài về phía đuôi mắt. Tiếp theo, sử dụng phấn bóng mắt tông màu ngọc trai đánh đều lên giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết.

Hình ảnh

>>>>>>Bí quyết cho đôi mắt đẹp lung linh cho các phái nữ===>>> trang điểm mắt

Bên cạnh đó, dùng phấn mắt màu trắng đánh ở góc mắt và mí mắt dưới nhằm tạo độ sâu cho mắt. Sau đó, dùng kẹp mi mắt và mascara chải cho mi cong, đồng thời, tránh chải mascara quá dày tạo sự khó chịu và kém tinh tế cho đôi mắt. như vậy ta đã có cách trang điểm mắt cực xinh kiểu Hàn Quốc.

Gắn mi giả
Mi giả giúp tạo sự sắc nét đồng thời mang lại hiệu quả cao cho đôi mắt đẹp tự nhiên và quyến rủ. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái có đôi mắt 1 mí.

Để tạo sự nhẹ nhàng và thanh lịch, bạn không nên dùng nguyên hàng mi giả mà chỉ dùng từng sợi mi giả một để tạo nét tự nhiên cho đôi mắt. đồng thời, chọn mi giả có độ dài phù hợp với mi thật sẽ tốt hơn cho đôi mắt của bạn.
Kẹp mi sẽ phát huy công dụng của nó trong việc bấm cho mi cong. Lưu ý khi dán mi thì cố gắng dán cho mi giả bị dìm trong mi thật, kết quả là mi sẽ đều và tự nhiên hơn.

Điều quan trọng chúng ta cần lưu ý trong quá trình dán mi chính là chỉ nên dán 2 phần 3 mi và chừa 1 phần 3 phần mi đầu. Bên cạnh đó, bạn phải cẩn thận đừng để ra nước mắt, nếu không sẽ bị hỏng hàng mi vừa dán. Bước cuối cùng, chỉ cần chải mascara là xong, chúng ta đã có một đôi mắt đẹp vô cùng quyến rủ.

Hình ảnh

Mắt ấn tượng với contact lens

Đặc trưng của phương pháp này là sự tập trung vào kẻ eyeliner. Phương pháp đơn giản này giúp bạn có thể tạo được mắt mèo s*xy. Điểm nhấn quan trọng nhất trong cách thức này là chọn màu nâu đậm để tạo bầu mắt, lưu ý tạo độ sâu cho mắt bằng cách đánh màu mắt đậm ở đuôi mắt và đầu sát mi mắt nhé.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây====>>> Hướng dẫn trang điểm mắt tự nhiên

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN