Trang điểm mắt một mí tự nhiên như Hàn Quốc bạn đã thử chưa?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Trang điểm mắt một mí tự nhiên như Hàn Quốc bạn đã thử chưa?

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 14/03/2018 - 16:03

Năm bước trang điểm mắt một mí tự nhiên, đẹp và cuốn hút với lưu ý chọn gam màu nhạt như màu nude hoặc màu hồng cho mắt, chọn màu cho lông mày và hốc mắt phù hợp

Trang điểm mắt một mí tự nhiên như Hàn Quốc

1 đôi mắt thường có hai dạng là mắt 1 mí và mắt 2 mí. Mắt hai mí có đặc điểm là nếp gấp mí rõ ràng và ngược lại nếu nếp gấp mí này không rõ nét và bị chìm vào trong thì sẽ hình thành mắt 1 mí. Và băng mắt thường ta có thể nhìn thấy rằng mắt một mí sẽ nhỏ hơn mắt 2 mí. Việc có mắt 1 mí và mắt 2 mí không phụ thuộc cố định vào bất kỳ yếu tố nào, tuy nhiên sự khác biệt về mí mắt có thể được sinh ra do di truyền hoặc các yếu tố về chủng tộc.

Hình ảnh

>>>>>>Bí quyết cho đôi mắt đẹp lung linh cho các phái nữ===>>> trang điểm mắt

Mắt 1 mí tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe, thị lực của đôi mắt nhưng lại ảnh hưởng khá lớn tới tính thẩm mỹ và quan niệm về cái đẹp của khuôn mặt. Đa số người có mắt một mí thường nhìn hung giữ, mặt nhỏ trong khi người sở hữu mắt hai mí lại có mắt to và dễ thương. Đôi mắt 1 mí sẽ làm cho khuôn mặt của các bạn không được tươi tắn, đôi khi gây ra những mặc cảm và kém tự tin trong giao tiếp.

Hình ảnh

Năm bước trang điểm mắt một mí tự nhiên như Hàn Quốc

Có thể mắt 1 mí là bẩm sinh nhưng cũng có thể do hiện tượng lão hóa khiến mí bị sụp nên không còn nhìn mí rõ nữa. Tình trạng này làm các bạn nữ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với người đối diện . Chính vì thế, việc khắc phục mắt 1 mí là điều cần thiết giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên. Và trang điểm là 1 trong những cách tạo mắt đẹp ấy. Bạn có thể tham khảo cách trang điểm mắt một mí theo phong cách Hàn Quốc sau đây:

1. Chọn tông màu nhạt cho đôi mắt

Với đôi mắt nhỏ, đừng cố chọn những màu quá đậm hoặc quá sặc sỡ. Gam màu nhạt như màu nude hoặc màu hồng nhạt sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Màu đậm có xu hướng làm đôi mắt trở nên sâu hơn, nhưng cũng chính vì thế mà trông mắt bạn sẽ lại càng bé hơn. Gam màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục sẽ giúp đôi mắt trở nên tươi sang rạng rỡ và to tròn hơn.

Hình ảnh

2. Cách chọn màu cho hốc mắt cho mắt 1 mí

Bạn cảm thấy đôi mắt vẫn chưa thật sự nổi bật sau khi thoa màu sáng cho đôi mắt, hãy chọn một màu tối hợp tông với gam màu sáng mà bạn đã chọn, thoa một chút ở hốc mắt để tạo điểm nhấn. Cách làm này sẽ khiến đôi mắt bạn vừa sạng rạng ngời lại vừa có chiều sâu.

>>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây===>>> Trang điểm mắt một mí tự nhiên

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN