Cách mua thẻ qua internet ưu đãi mà người dùng nên biết?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Cách mua thẻ qua internet ưu đãi mà người dùng nên biết?

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 14/03/2018 - 14:42

Mua thẻ online chiết khấu cao như thế nào? Cách mua card qua internet như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết ngay dưới đây.

Thông thường với các thiết bị di động thì việc mua card và nạp vào điện thoại là phương thức người sử dụng gia tăng thuê bao nhanh chóng để dùng cho nhu cầu liên lạc và dùng dịch vụ của nhà mạng. Nếu như trước đây hình thức mua card điện thoại truyền thống được nhiều quý khách thì ngày nay hình thức mua card online được khá nhiều bạn sử dụng. So với hình thức mua thẻ cào truyền thống thì cách mua thẻ này thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Các hình thức mua thẻ phổ biến trên thị trường

Hiện tại để gia tăng dế yêu của mình người sử dụng tài khoản di động có rất nhiều hướng dẫn để chọn lựa như: Mua thẻ cào giấy, mua thẻ online, mua card qua sms, mua card bằng tài khoản ngân hàng đơn giản, tiện lợi, cụ thể:

Hình thức mua thẻ cào giấy

Chủ thuê bao mua thẻ giấy là hình thức rất phổ biến và được dùng rộng rãi từ trước đến nay. Khi có nhu cầu mua thẻ giấy các bạn sẽ đến các cửa hàng, quầy giao dịch của nhà cung cấp để mua thẻ. Hình thức này vô cùng rất nhanh nhưng lại có một số hạn chế như tốn thời gian, công sức và độ rủi do khi mua thẻ hơn.

https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua- ... y-277.html

Hình thức mua card qua SMS

Mua thẻ cào qua tin nhắn SMS là hướng dẫn bạn trải nghiệm sim đa năng để mua thẻ. Tuy nhiên với hình thức này cũng có hạn chế như hạn ưu đãi mua thẻ không quá 500k/ngày và mức phí mua thẻ cũng khá lớn thường lên đến 15%. Do đó, nhiều người sử dụng lựa chọn hình thức mua thẻ cào online để thay thế.

Hình thức mua thẻ online

Mua thẻ qua internet là hình thức được khá nhiều khách hàng sử dụng. Nếu các bạn có mong muốn nạp tiền vào thuê bao của mình quý khách sẽ dùng thiết bị được kết nối internet và mua card tại cổng bán thẻ trực tuyến là người dùng có thể dễ dàng mua card nhanh chóng, tiện ích nhất. Để giúp bạn chủ động khi sử dụng hình thức này trong bài viết sẽ cung cấp đến 1 địa chỉ bán card uy tín được nhiều người dùng là doithe247.com.

Làm sao mua thẻ cào trực tuyến ở doithe247.com

Cách mua thẻ online rất nhanh chóng, người dùng chỉ cần đăng ký thuê bao và nạp tiền vào thuê bao thành viên là có thể mua được thẻ cào theo các bước như sau:

Bước 2: Mua thẻ cào online

các bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin sau đây:

Chọn nhà cung cấp:

Mệnh giá thẻ game

Số lượng card cần mua

Ghi chú

Điền đủ thông tin trên khách hàng bấm chọn ‘Mua thẻ cào ngay’

Bước 2: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch khách hàng sẽ bấm chọn mục thanh toán và dùng số tiền đã nạp vào thuê bao thành viên để chi trả cho giao dịch là người sử dụng sẽ nhận được thẻ cào dt và số serial về thuê bao của mình.

Mong muốn với những thông tin trên đây cácthuê bao di động đã nắm phương thức mua card trực tuyến chiết khấu cao nhất. Chủ thuê bao đừng quên truy cập trang web doithe247.com để dùng tiện ích và nhận được lợi ích hấp dẫn nhất trực tiếp trên website mỗi ngày nhé!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN