Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone trực tuyến đơn giản

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone trực tuyến đơn giản

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 10/03/2018 - 14:49

Vinaphone là một trong những nhà cung cấp lớn nhất Ngày nay kèm theo nhiều gói cước dịch vụ ưu đãi. Nhu cầu mua thẻ cào Vinaphone qua trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng tốt vì mong muốn sử dụng nhiều. Cũng còn khá nhiều người sử dụng chưa nắm được các thông tin liên quan đến chủ đề này. Cụ thể cách sử dụng mua thẻ ra sao quý khách cùng khám phá và tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé.

Thông tin về dịch vụ mua card Vinaphone online

Khách hàng sử dụng mạng Vinaphone khi có mong muốn mua thẻ cào có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đó là : Mua card truyền thống và mua thẻ online.

Hình thức mua thẻ cào truyền thống gây mất khá nhiều khó khăn, và thừa thãi thời gian. Hơn thế nữa thẻ cào được in trên giấy nên rất dễ rách, dễ bị hỏng mà mất mã số mã thẻ điện thoại. Nếu như không lấy được đầy đủ mã số nạp của thẻ thì thuê bao sẽ không thể nạp card thành công.

Còn hình thức mua card trực tuyến thì giups chủ thuê bao tiết kiệm được nhiều phí thanh toán hơn, tiết kiệm được thời hạn, công sức đi lại. Các bạn có thể ngồi tại văn phòng sau đó truy cập mạng là đã có thể mua thẻ thành công.

Bây giờ có khá nhiều cổng hỗ trợ thuê bao mua card qua internet mức giá rẻ và chất lượng. Nổi bật nhất trong số đó chính là banthe247.com. Với cổng này bạn có thể tùy ý lựa chọn một trong số các dịch vụ về thẻ cào như đổi card thành tiền, và mua thẻ trực tuyến, nạp tiền cho thiết bị di động qua mạng,...

hướng dẫn hướng dẫn mua card Vinaphone qua trực tuyến dễ dàng

Ngay khi truy cập đường dẫn của website thì khách hàng cần phải đăng nhập vào nhà cung cấp dịch vụ. Bước đăng nhập này giúp cho nhà cung cấp dịch vụ quản lý người dùng ưu đãi hơn, và giúp người sử dụng bảo vệ quyền lợi của mình. Chỉ khi nào đăng nhập thành công thì người dùng mới có thể tiến hành giao dịch trên cổng này được.

https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-g ... e-269.html


Ngay khi đăng nhập thành công quý khách muốn mua thẻ chỉ cần tiến hành theo quy trình như sau :

· Bước 1 : thuê bao chọn lựa mục “ Mua mã thẻ “

· Bước 2 : Nhập các thông tin như sau vào các ô trống : nhà cung cấp thẻ, chọn nhà cung cấp Vinaphone , Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cào , Ghi chú ( Nếu có)

· Bước 3 : Sau cùng chủ thuê bao ấn chọn “ Mua thẻ cào ngay”

Các thao tác trên vô cùng rất nhanh bất kỳ quý khách nào cũng có thể tự thực hiện được. Ngay đây giao dịch thành công thông tin về thẻ cào Vinaphone được gửi vào email mà bạn đã đăng ký trước đó. Để được hưởng Lợi ích ưu đãi ưu đãi thì khách hàng cần trải nghiệm tiền trong tài khoản ví online để tiến hành mua thẻ cào.

Tóm lại qua bài viết trên khách hàng đã nắm được thêm thông tin về dịch vụ mua card Vinaphone qua trực tuyến. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các quý khách khác của nhà mạng Vinaphone cùng được biết những thông tin này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN