Làm thế nào để kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Làm thế nào để kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 07/02/2018 - 14:25

Đối với những các bạn thường xuyên sử dụng 3G cho điện thoại thì việc phân tích dung lượng 3G Vinaphone là việc vô cùng rất quan trọng nhằm giúp các bạn kiểm tra được dung lượng, tránh được giá phát sinh ngoài ý muốn.
Nhiều khách hàng sử dụng 3G những vẫn còn đắn đo không biết kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone như thế nào. Bạn hãy tìm hiểu bài viết ngay sau đây để có thể nắm rõ hơn nhé!
Cách khảo sát dung lượng 3G Vinaphone nhanh chóng nhất
Để hay phân tích dung lượng data của mình giúp thuê bao sử dụng 3G một cách thích hợp nhất, sử dụng đúng kế hoạch và biết được những thông tin cần thiết về gói cước. Muốn người sử dụng hãy soạn tin theo cú pháp rất nhanh ngay sau đây:
DATA gửi 888
Sau lúc gửi tin nhắn thành công nhà mạng sẽ gửi thông tin lại cho thuê bao về tên gói cước, dung lượng còn lại và thời hạn sử dụng đến ngày bao nhiêu. Từ những thông tin đó mà người dùng có thể sử dụng data ưu đãi của mình một cách hợp lí và hiệu quả hơn.
http://vnsky.net/cach-mua-the-dien-thoa ... 14685.html

Ngày nay, nhà mạng Vinaphone đã cho ra mắt nhiều gói cước 3G khác nhau về dung lượng cũng như các cao khác nhau. Tùy thuộc vào điều cần thiết của mỗi người mà người sử dụng lựa chọn cho mình gói cước hợp lí nhất.
Lợi ích cực lớn khi kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone
Nhiều người dùng khi sử dụng những gói cước 3G của Vinaphone hay những gói cước của những nhà cung cấp khác thường ít có thói quen kiểm tra dung lượng data. Chính vì vây, nhiều trường hợp bị tính phí phải trả phát sinh ngoài ý muốn và hạ băng thông quá dễ dàng. Vậy khi dung lượng 3G Vinaphone hay sẽ mang lại lợi ích gì hãy tìm hiểu thêm thông tin ngay sau đây:
+ Hiểu rõ được thông tin những gói cước 3G Vinaphone:
Sau khi đã biết được những thông tin về gói dịch vụ 3G người dùng sẽ chọn lựa có nên tiếp tục gói cước này nữa hay không, vì nhà mạng có rất nhiều gói dịch vụ để người dùng lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tìm hiểu kĩ thông tin trước khi đăng kí. Muốn hủy gói cước người sử dụng soạn tin: HUY gửi đến 888.
http://vntop24h.com/thong-tin-ve-websit ... 14691.html

+ Quản lí tài khoản một cách đơn giản hơn:
Khi đã thực hiện cú pháp dung lượng thuê bao sẽ nhận được đầy đủ thông tin về gói cước như: dung lượng còn lại, thời gian sử dụng từ đó có cách sử dụng hợp lí nhất.
Vậy từ những thông tin của bài viết trên hi vọng các bạn có thể kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone một cách nhanh chóng. Chúc khách hàng khảo sát dung lượng thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng.
http://vnbeat24h.com/lam-sao-nap-tien-t ... 14706.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN