Chỉ cách nạp card điện thoại mạng viettel đơn giản nhất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Chỉ cách nạp card điện thoại mạng viettel đơn giản nhất

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 03/02/2018 - 16:50

Nếu như cuộc sống càng ngày bận rộn, hầu hết người dùng điện thoại di động đều muốn rút ngắn hết mức thời gian để tiến hành tất cả giao dịch. Đứng trước mong muốn đó, tất cả nhà mạng di động đã kết nối cùng mọi webiste online cho ra đời cách thức nạp mã thẻ mạng viettel cho thuê bao. Với cách này, tất cả người dùng điện thoại không phải bước chân ra ngoài, chỉ cần yên vị tại nhà truy cập trang web và trả phí cước phí trực tuyến.

Nạp thẻ nhà mạng viettel cho điện thoại tiện lợi

Thuận tiện, tiết giảm khoảng thời gian chính là những tiêu chuẩn tốt nhất nếu như người tiêu dùng chọn lựa tham gia một gói dịch vụ nào đó. Và gói dịch vụ nạp card viettel cho thuê bao di động trực tuyến đáp ứng được đủ những tiêu chuẩn trên. Không chỉ vậy, tại đây, quý khách còn nhận được những ưu tiên hết sức thực tế mà khi mua thẻ cào theo cách thức truyền thống thì không thể có được.

Đây là hình thức nạp tiền cho điện thoại vào di động̣ cùng gần như tất cả các phương án được thông qua địa điểm website và thanh toán qua tài khoản thẻ tín dụng, visa,….

Ở trang web cửa hàng của chúng tôi, nạp card điện thoại viettel, quý khách chỉ cần tiến hành theo hai bước dễ dàng và rất tiện ích. Cước phí thuê bao điện thoại di động được thanh toán chỉ trong tích tắc.
Hình ảnh


Chia sẻ nạp mã card điện thoại nhà mạng viettel cho thuê bao di động

Khi tất cả các đòi hỏi đã được chuẩn bị đầy đủ, các bạn tiến hành truy cập website cửa hàng chúng tôi và thực hiện dễ dàng theo cách thức chỉ cách ngay dưới đây:

Bước thứ nhất: Lập hoặc Truy cập account thẻ thành viên ở webiste

>>> Để nạp tiền mobifone với giá thành rẻ nhất, chiết khấu khủng nhất và trong thời hạn nhanh chóng nhất, quý khách có thể thực hiện ngay tại trung tâm website Muathe24h. Đây là 1 trong các trung tâm website chất lượng, uy tín và chất lượng tuyệt vời hiện nay. Thông tin tìm hiểu xem tại đây.

Bước thứ hai: Tiến hành nạp thẻ cào điện thoại viettel cho điện thoại di động

Tiếp tục giao dịch, người sử dụng click chọn mục: nạp mã card chậm.

Bất kỳ thông báo đòi hỏi đã được hiển thị theo hướng dẫn, người sử dụng chỉ cần nhập đúng, chính xác là hoàn thành.

Ghi số điện thoại viette cần trả phí cước

Mệnh giá mã thẻ điện thoại tương ứng với cước phí trả tiền

Nhấn chuột chọn loại thuê bao: Ngay tại đây, khách hàng chọn loại thuê bao điện thoại của mình: thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau

Email nhận thông tin mã thẻ cào

Hình thức thanh toán: trả tiền qua id thành viên để được hưởng chiết khấu cao là 13% thay do qua tài khoản thẻ tín dụng.

>>> Hoàn thiện, người tiêu dùng nhấp chuột chọn mục: nạp mã thẻ cào ngay. Hệ thống sẽ tự động nhận yêu cầu của bạn và thực hiện chuyển tiền trả phí cước phí cho khách hàng trong thời gian chỉ sau một vài phút.

Ưu tiên cuốn hút của hình thức nạp mã card điện thoại viettel cho điện thoại di động

Ưu tiên nhắc đến dẫn đầu đó là chiết khấu cực cao mà quý khách hàng sẽ nhận được một khi thực hiện nạp thẻ tại đây là 13%

Siêu tiện lợi: Ngồi ngay tại nhà hay bất cứ nơi đâu, bất kỳ tại vùng miền nào, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chủ động trả phí nạp tiền cho thuê bao của bản thân vào bất cứ lúc nào trong ngày.

Tiết kiệm thời hạn, sức lực tuyệt vời

Nhân viên trung tâm hỗ trợ đẳng cấp, chu đáo. Giao diện website dễ sử dụng và bắt mắt.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin chi tiết chỉ cách quý khách hàng nạp card điện thoại nhà mạng viettel cho điện thoại di động một cách tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất. Chúc bạn hạnh phúc.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN