Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Hướng dẫn đến bạn cách mua thẻ cào điện thoại bằng atm

Hôm nay, 16/08/2018 - 05:32

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 02/02/2018 - 16:45 
tienmanh90

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Bài viết: 4
Đến từ: ha noi
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Để trợ giúp người tiêu dùng hoàn hảo nhất trong thời gian giải trí điện thoại, nhiều cách thức mua card đã ra mắt, trong đó mua mã thẻ bằng thẻ atm là phương pháp được lưu ý nhất, nổi trội nhất. hình thức này cho phép quý khách được thực hiện giao dịch mua mã thẻ cào điện thoại vào bất kỳ thời điểm nào có yêu cầu, dù trời đêm tối, dù thời tiết mưa bão, người sử dụng cũng sẽ không cần lo lắng không gọi trực tiếp được với mọi người do điện thoại hết tiền.

Mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ tín dụng tiện lợi

Thẻ tín dụng là hình thức trả phí siêu tiện lợi trong xã hội thời gian gần đây. Chỉ cần một thẻ ngân hàng trong tay quý khách hoàn toàn có thể trả phí cho hầu hết tất cả các yêu cầu mua bán hay dùng các gói dịch vụ tiện ích. Thẻ ngân hàng đang dần xử lý tiền mặt, cung cấp cho quý khách. sự phục vụ đẳng cấp hơn, tiện lợi hơn và mau chóng hơn.

Để mua thẻ qua tài khoản thẻ ngân hàng, người sử dụng sẽ cần đăng nhập vào một website online và làm theo phương án chỉ cách tham khảo. Sau khoảng 3-5 phút thẻ cào điện thoại như đang có sẽ gửi qua email cho quý khách.

Trang web tin cậy tương trợ dịch vụ mua mã thẻ bằng tài khoản thẻ tín dụng chiết khấu cực tốt

Trên thị trường thời gian gần đây có rất nhiều địa chỉ website giúp dịch vụ mua thẻ cào điện thoại qua thẻ atm, tuy nhiên duy nhất tại trung tâm cửa hàng của chúng tôi, nếu tiến hành giao dịch quý khách mới hưởng ưu tiên chiết khấu hấp dẫn lên tới 6.1%.

Trang web chúng tôi là một trong số trung tâm chất lượng, hàng đầu thời gian gần đây chuyên triển khai dịch vụ mọi giải pháp nạp card điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mua mã thẻ cào game trực tuyến cùng giá thấp, chiết khấu cực cao.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Mua thẻ cào điện thoại bằng tài khoản ngân hàng atm, người tiêu dùng chỉ cần thao tác qua một số cái click chuột đơn giản, thuận tiện và ngay ở nhà.

>>> Mua thẻ Garena online là gì? Bạn tham khảo cách thức chọn thẻ cào Garena cho game để nhận chiết khấu khủng, trung tâm của chúng tôi cùng hình thức thực hiện siêu giá rẻ.

Chỉ cách hình thức mua mã card điện thoại qua thẻ ngân hàng nhanh chóng

Bước một: Đăng nhập trang web chúng tôi và lập id thẻ thành viên

Để đăng ký id trợ giúp được nhận chiết khấu cực hấp dẫn một khi mua thẻ điện thoại tại địa chỉ website, người sử dụng click vào mục: Tạo ở góc phải màn hiển thị, tiếp đến nhậ đầy đủ tất cả thông tin đơn giản về: Tên họ Hotline, địa chỉ email, Mật khẩu bí mật của email, Mã kiểm tra, ...

Bước 2: Truy cập tài khoản và thiết lập quá trình mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ tín dụng

Ở đây, người sử dụng nhấp chuột vào mục: mua mã card điện thoại giá thành rẻ ngay tại trang chủ và chọn tiếp hầu hết thông báo chỉ cách trong bảng:

Nhà mạng di động

Mệnh giá thẻ cào điện thoại:

Số thẻ điện thoại cần mua:

Địa chỉ email nhận thẻ: tất cả thông báo mã thẻ cào điện thoại cũng như số seri number của thẻ sẽ gửi qua địa chỉ email cho quý khách hàng khi quá trình hoàn thiện nên đòi hỏi đặt ra là người sử dụng phải điền email chuẩn xác và đang dùng.

Phương thức trả phí: Ngoài cách làm trả tiền bằng tài khoản thẻ atm của bất kể ngân hàng trong nước đã đăng ký giải pháp internet banking thì địa chỉ website còn trợ giúp quý khách trả phí qua tài khoản thẻ website.

Bước cuối cùng: Hoàn tất giao dịch mua mã thẻ điện thoại qua tài khoản thẻ atm

Quý khách nhấp chọn: Mua mã thẻ điện thoại ngay. Trang web sẽ lập tức nhận đòi hỏi của khách hàng và xử lý nhanh lẹ. Khoảng thời gian rất ngắn sau đó, quý khách. xem lại địa chỉ email lấy mã thẻ điện thoại và dùng nạp mã thẻ điện thoại luôn cho thuê bao điện thoại.

Mong muốn cùng toàn bộ thông tin trong bài viết trên, người sử dụng đã có câu giải đáp cho những băn khoăn ở trên. Chúc người tiêu dùng mua card điện thoại bằng atm hoàn tất


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: