Làm sao mua thẻ cào Viettel qua ví điện thử bankplus cực tiệ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Làm sao mua thẻ cào Viettel qua ví điện thử bankplus cực tiệ

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 02/02/2018 - 14:04

Mua mã thẻ cào Viettel qua bankplus là 1 phương pháp nạp thẻ rất hữu dụng, rấtnhanh chóng được người dùng tài khoản di động dùng phổ biến ngày nay. Việc mua thẻ bằng hình thức này giúp bạn tiết giảm được nhiều thời hạn, không mất công sức đi lại.

Đây là một dịch vụ chỉ trả trực tuyến thông minh cung cấp nhu cầu hoạt động thiết bị di động bất kì địa chỉ trang web đâu. Vậy hướng dẫn để có thể đăng kí dịch vụ đầy lợi ích này? Bài giới thiệu này chúng tôi sẽ hướng dẫn đến người dùng hình thức mua card Viettel bằng cổng thanh toán bankplus rất nhanh.
Hình ảnh
Cách mua thẻ cào điện thoại Viettel qua tài khoản Bankplus cực hữu dụng

Tài khoản bankplus là 1 gói cước giúp thuê bao có thể quá trình chuyển khoản, chi trả thẻ nạp, thanh toán các cước gói cước khi mua sắm…Đây là 1 gói dịch vụ hợp tác với nhà mạng Viettel có nhiều sự thuận lợi khi sử dụng dịch vụ này cùng toàn bộ quá trình chỉ cần bằng chiếc tài khoản game tiện ích. Nguyên do tại sao mà Bankplus ngày càng được sử dụng phổ biến, mạnh mẽ.

Người dùng sẽ siêu nhanh mua thẻ Viettel nhanh chóng chỉ trong vài giây sau lúc hoàn thành quá trình.

Để có thể dùng mua thẻ Viettel qua Bankplus người dùng cần thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Cách thứ 1: Nhấn *123# để đăng kí gói dịch vụ Bankplus cho tài khoản game tài khoản game

Cách 2: người dùng có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ site: cổng thanh toán bankplus để có thể mua mã thẻ đơn giản nhất.

Các bạn có thể chọn lựa 1 trong hai cách nhanh chóng trên. Với làm sao hai người dùng có thể nhanh tải ứng dụng trên qua điện thoại di động của mình.

Sau đó quý khách chọn gói dịch vụ mong muốn muốn thanh toán và cung cấp đầy đủ tin tức chi tiết về số tài khoản di động và mệnh chi phí thẻ Viettel. Khách hàng cần nhập mật khẩu đã được hệ thống tự động phát hành. Hoàn thành quy trình số tiền của người dùng sẽ được nạp vào tài khoản dế yêu.

>>> Nạp tiền điện thoại Vietcombank mau chóng, tiện dụng nhận chiết khấu cực tốt ở đâu? Câu đáp án là quý khách hàng hãy truy cập ngay trang web Muathe24h.vn để sử dụng giải pháp nhé. Tại đây người sử dụng sẽ được cộng tiền vào trong tài khoản chỉ sau vài giây và chiết khấu mà người tiêu dùng nhận được sẽ lên tới 13%.

Đôi điều cần biết khi mua card điện thoại Viettel bằng tài khoản Bankplus

Cần điền toàn bộ và chính xác những tin tức mà hệ thống yêu cầu.

Bây giờ, tài khoản Bankplus có giúp khách hàng mua mã thẻ Viettel kết nối với nhiều nhà bank để người dùng có thể nhanh chọn lựa như: Vietcombank, BIDV,Viettinbank, Vpbank…

Phí trải trả hoàn toàn được miễn phí trải trả khi thực hiện giao dịch ởtài khoản Bankplus vì thế các bạn có thể yên tâm nạp card chỉ cần chi trả mệnh chi phí card cần mua.

Với làm thế nào dùng vô cùng nhanh trên chỉ cần ngồi tại văn phòng hay văn phòng cùng với chiếc dế yêu các bạn đã có thể mua mã thẻ cào Viettel qua Bankplus 1 làm sao đơn giản. Đây là một trong những dịch vụ xuất sắc giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời hạn.

Bên cạnh đó, còn một cách khác hỗ trợ người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua card cực mau chóng, dễ dàng, nhận được chiết khấu tốt nhất mà vẫn hoàn toàn có thể thanh toán qua bankplus. Quý khách hàng hãy tìm hiểu tiếp bài viết nhé.

Chỉ dẫn mua thẻ Viettel trực tuyến thanh toán bằng cổng thanh toán bankplus

Để hoàn toàn có thể mua thẻ cào Viettel online trên mạng Internet và nhận được mức chiết khấu tốt lên đến 6,1%. Các bạn hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây của địa chỉ của chúng tôi nhé:

Bước thứ 1: Truy cập vào địa chỉ trang web của địa chỉ của chúng tôi

Địa chỉ web của trung tâm của chúng tôi cam kết sẽ triển khai dịch vụ quý khách dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại cùng uy tín rẻ nhất cùng với những ưu đãi nổi bật nhất.

Bước thứ 2: Đăng nhập vào tài khoản member để có thể thao tác tất cả các giải pháp mua thẻ cào một cách tiện ích và không tốn thêm bất kể kinh phí dịch vụ nào.

Bước thứ ba: Mua card Viettel

Tại giao diện trang chủ, các bạn sẽ thấy mục “Mua thẻ điện thoại online”, ở đó, quý khách hàng hãy cung cấp đầy đủ thông báo theo đòi hỏi vào gần như tất cả các thẻ trong mục nhé.

B4: trả phí

Bạn hãy chuyển khoản từ tài khoản bankplus của bản thân vào tài khoản member ở trang web rồi click thanh toán qua tài khoản member nhé. Việc trả tiền này sẽ hỗ trợ bạn tiết giảm được nhiều thời gian, công sức để làm được công việc khác đó.

Mong muốn những tin tức thực sự tiện lợi đối với khách hàng. Hãy chia sẻ đến mọi người cùng nắm nhé!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN