Các bước nạp thẻ điện thoại Viettel bằng tài khoản thẻ atm

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Các bước nạp thẻ điện thoại Viettel bằng tài khoản thẻ atm

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 01/02/2018 - 17:09

Ngày nay, gần như mỗi người đều sở hữu riêng cho bản thân một tài khoản ngân hàng ATM. Vậy quý khách đã biết phương thức nạp mã thẻ cào nhà mạng Viettel bằng tài khoản thẻ atm chưa? Bạn đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu về cách làm nạp card thuận tiện này sau đây nhé.

Tại trung tâm cửa hàng chúng tôi, nếu nạp mã card điện thoại mạng Viettel bằng tài khoản thẻ atm người sử dụng sẽ nhận mức chiết khấu siêu khủng mà không trung tâm nào cũng có được lên đến 16%.

Nạp mã thẻ cào điện thoại mạng Viettel bằng thẻ ngân hàng là gì?

Cùng cách nạp thẻ cào điện thoại mạng Viettel bằng tài khoản ngân hàng, khách hàng chỉ cần một tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch, cần một địa điểm triển khai dịch vụ mua card điện thoại tin cậy, thuận tiện thì sẽ được nhận tiền trong tài khoản điện thoại một cách tiện lợi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể nạp thẻ cào điện thoại cùng mệnh giá bao nhiêu cũng được, không bị hạn chế. Không chỉ thế, với cách thức này, quý khách hàng sẽ hạn chế được hết mức các trục trặc như nếu nạp card điện thoạibằng mã thẻ giấy. Cụ thể như sau:

Hình ảnh

Người sử dụng sẽ không còn lo rằng mình sẽ mua phải mã thẻ giả, thẻ điện thoại đã sử dụng,…

Quý khách không phải lo lắng rằng bản thân làm rách mã thẻ, làm mất thẻ điện thoại,…

Không cần thiết phải bước chân ra ngoài mua mã thẻ giấy tốn kém thời hạn, công sức,…

Nạp mã thẻ nhà mạng Viettel bằng tài khoản ngân hàng online

Cách nạp mã card điện thoại này hiện có khá nhiều quý khách hàng sử dụng, bởi sự thuận lợi cũng như mức chiết khấu hấp dẫn mà dịch vụ mang đến. Để nạp mã card điện thoại bằng cách này, khách mong ước phải tìm thấy được cho mình một địa chỉ sử dụng gói dịch vụ tin cậy.

Trang web địa chỉ của chúng tôi là một website chuyên triển khai dịch vụ mua card điện thoại, nạp card online và mua mã thẻ game được nhiều các bạn dùng. Trang web mang đến cho quý khách nhận rất nhiều ưu tiên như: thuận tiện, thuận lợi, bất kỳ khó khăn được giải quyết rất nhanh chóng và người sử dụng sẽ nhận được mức chiết khấu khủng nữa.

>>> Muathe123.vn là một địa điểm chất lượng để sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm chiết khấu cực ưu đãi lên đến 6.1%. Trung tâm của địa chỉ chúng tôi bảo đảm đem đến cho bạn sự vừa lòng nhất cả về uy tín giải pháp cũng như số tiền thanh toán. Thông báo tìm hiểu đôi nét có tại đây.

Hình ảnh

Bước thứ nhất: Đăng nhập vào trang chủ website chúng tôi

Bước hai: Lập/ Đăng nhập account

Hãy tạo nếu như các bạn không phải là thành viên của địa chỉ website nhé. Thao tác đăng ký này là hoàn toàn không tính tiền vì vậy người tiêu dùng đừng bận tâm gì nhé.

Bước 3: Nạp mã thẻ cào điện thoại nhà mạng Viettel qua thẻ ngân hàng

Ở trang chủ website, các bạn sẽ nhìn thấy mục: Nạp mã thẻ cào. Ở đó, bạn hãy ghi tất cả các thông tin chi tiết vào tất cả thẻ trong mục nhé.

Tại mục Hình thức trả phí, quý khách hàng có thể chọn trả tiền bằng account thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản thẻ atm. Tuy vậy, để nhận được mức chiết khấu cực hấp dẫn lên đến16% thì khách hàng hãy chuyển tiền từ tài khoản atm của mình vào id thành viên tại website sau đó trả phí bằng account thành viên của website nhé.

Nhấn nút: Nạp mã thẻ cào điện thoại ngay, chỉ sau ít phút, quý khách sẽ nhận được tiền trong tài khoản điện thoại ngay tức khắc.

Ưu đãi của hình thức Nạp thẻ điện thoại nhà mạng Viettel bằng tài khoản thẻ ngân hàng online

Tiện ích: người tiêu dùng thoải mái nạp mã thẻbất kể lúc, tất cả các nơi cho thuê bao chỉ với một số phương pháp nhanh gọn.

Nhanh nhất: Chỉ trong thời gian rất ngắn, thuê bao điện thoại của quý khách được tiền như nhu cầu

Chiết khấu cao : Ưu đãi chiết khấu được nhận là 16%, đây là ưu đãi chiết khấu cực khủng mà bạn khó bắt gặp tại một trung tâm nào khác đồng thời không bao giờ nhận được nếu như quý khách nạp thẻ bằng mã thẻ cào giấy.

Rất mong muốn rằng bài viết trên đã phần nào giúp quý khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nạp thẻ cào điện thoại mạng Viettel bằng tài khoản ngân hàng nhiều ưu đãi. Chúc quý khách hàng may mắn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN