Bạn biết gì về máy chà sàn giặt thảm?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tonynguyen
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 31/03/2016 - 22:52

Bạn biết gì về máy chà sàn giặt thảm?

Gửi bài gửi bởi tonynguyen » 31/01/2018 - 02:50

Sở hữu thiết kế gọn nhẹ, đáp ứng đa dạng nhu cầu vệ sinh, máy chà sàn giặt thảm được các doanh nghiệp tin dùng. Các ưu điểm vượt trội bạn có thể kể ra như giá thành phải chăng, nhưng được ứng dụng ở hầu hết thao tác làm sạch đến đánh bóng sàn. Bài viết hôm nay, điện máy Lương An liệt kê những ưu điểm trọng tâm của máy chà sàn giặt thảm.

Hình ảnh

Tính năng chà sàn chuyên nghiệp
Không chỉ vận hành máy dễ dàng, máy chà sàn và các phụ kiện đi kèm đòi hỏi người dùng kết hợp chính xác để đạt hiệu quả cao. Ví dụ, với những vết bẩn cứng đầu, bạn phải dùng bàn chải cứng, sợi cước dày sẽ giúp đánh bay vết bẩn nhanh hơn, không tốn nhiều công sức. Ngược lại bạn sử dụng bàn chải mềm để chà vết bẩn khó đi không những tốn thời gian mà còn làm bàn chải mau mòn. Mức công suất hay tốc độ vòng quay bàn chà cũng là những thông số bạn cần lưu tâm để điều khiển máy chà sàn khoa học.

Tính năng giặt thảm
Chức năng giặt thảm của máy chà sàn được nhiều người ưa chuộng đơn giản vì không cần dùng máy giặt thảm chuyên dụng. Tính năng hỗ trợ vệ sinh thảm giúp bạn tiết kiệm chi phí giặt tẩy, cũng như phát huy hết công dụng máy chà sàn giặt thảm. Bạn chỉ cần lặp lại thao tác trên mặt sàn ở mặt thảm là được.  Đối với thảm, bạn hãy dùng bàn chải mềm để chà vết bẩn. Sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng theo khuyến cáo nhà sản xuất sẽ giúp hạn chế bọt phát sinh trong quá trình giặt thảm.

Tính năng đánh bóng mặt sàn
Những dòng may cha san cong nghiep hỗ trợ đánh bóng sàn có tốc độ quay bành chà hơn 100 vòng/ phút, pad chà sàn phát huy tác dụng chà bóng sàn. Kết hợp nhuần nhuyễn các phụ kiện máy chà sàn đem lại hiệu quả vệ sinh rất cao, rút ngắn quĩ thời gian dọn dẹp, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như tăng tuổi thọ mặt sàn, thảm trong gia đình, công ty...Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn -  dienmaycongnghiep.vn

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211

Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN