Cổng thanh toán Banthe247.com và các dịch vụ thẻ cào online

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Cổng thanh toán Banthe247.com và các dịch vụ thẻ cào online

Gửi bàigửi bởi tienmanh90 » 30/01/2018 - 14:52

Banthe247.com là cổng thanh toán uy tín cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến, tuy hoạt động chưa lâu nhưng đã nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng bởi sự uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cùng mức chiết khấu ưu đãi, hấp dẫn nhất trên thị trường.
Cũng như các cổng thanh toán khác, banthe247.com cung cấp các dịch vụ trực tuyến liên quan đến thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game. Cụ thể các dịch vụ cùng mức chiết khấu như sau:
http://doithe247.edublogs.org

Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game ra tiền mặt
Bạn giữ thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game mà hiện tại không có nhu cầu sử dụng, chỉ với vài thao tác bạn có thể quy đổi chúng thành tiền mặt. Với khách hàng đổi thẻ số lượng lớn, Banthe247.com hỗ trợ tích hợp API để khách hàng thuận tiện, dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền mặt hơn.
http://doithe247.page.tl

Với mức chiết khấu 83,5% thì Banthe247.com đang là cổng thanh toán trực tuyến cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tốt nhất thị trường hiện nay.
Dịch vụ bán thẻ cào online
Banthe247.com cung cấp dịch vụ bán thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game online, khách hàng có thể mua một thẻ hoặc nhiều thẻ với giá ưu đãi chỉ với tài khoản trên hệ thống và cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng có internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến. Mời bạn tham khảo thêm tại địa chỉ:https://form.jotform.me/80151839055456

Hỗ trợ khách hàng nạp tiền điện thoại và nạp tiền game trực tuyến. Không tốn thời gian ra các địa điểm bán thẻ cào hay thao tác nhập mã thẻ, nhanh chóng và an toàn.
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến27 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN