Shop cửa hàng miếng dán trắng răng uy tín chuyên nghiệp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kimoanhien
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/01/2018 - 15:00

Shop cửa hàng miếng dán trắng răng uy tín chuyên nghiệp

Gửi bài gửi bởi kimoanhien » 26/01/2018 - 15:01

Tẩy trắng răng an toàn trắng sáng bằng miếng dán trắng răng Crest 3D White
tháng 10 25, 2017
GIẢI PHÁP RĂNG TRẮNG SÁNG - NỤ CƯỜI TỰ TIN - HƠI THỞ THƠM THO
(Chỉ với miếng dán làm trắng răng, kem đánh răng trắng răng và nước súc miệng)
VỚI KHOẢN ĐẦU TƯ THẤP – ĐỘ TIỆN LỢI CAO VÀ QUAN TRỌNG NHẤT: ĐẢM BẢO AN TOÀN.
Trước tiên cần biết rằng, không phải cứ đến nha sĩ thì mới có thể chăm sóc răng miệng tốt, và một hàm răng trắng sáng cùng một nụ cười tự tin không phải chỉ là đặc ân riêng của những người có điều kiện tiêu tốn hàng chục triệu cho các giải pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp.
Chỉ với 1/10 chi phí và 1/10 thời gian bỏ ra, bạn cũng có thể tìm thấy kết quả ấn tượng ngang với việc sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng hơn 10 triệu đồng tại nha sĩ.
RĂNG TRẮNG HƠN CHỈ SAU 30 GIÂY THAO TÁC VÀ 5 PHÚT CHỜ ĐỢI.
HIỆU QUẢ NGAY SAU LẦN SỬ DỤNG ĐẦU TIÊN.
CHI PHÍ TỐI ƯU CHỈ BẰNG 1/10 CHI PHÍ DỊCH VỤ NHA KHOA THÔNG THƯỜNG.
TIỆN LỢI, ĐƠN GIẢN, AN TOÀN, MỌI LÚC MỌI NƠI, CHỦ ĐỘNG TUYỆT ĐỐI.
==> MYSTICARE.vn HIỂU BẠN:
LÀ MỘT DOANH NHÂN?
MỘT BẠN TRẺ PHONG CÁCH?
MỘT NGƯỜI CỦA CÔNG CHÚNG?
Nhưng:
Bạn ngại tham gia những sự kiện đông người do không tự tin với nụ cười kém rạng rỡ của mình?
Bạn có sở thích hay công việc của bạn đòi hỏi phải thường xuyên sử dụng thuốc l*, trà, cà phê, bia rư*u?
Bạn muốn có một hàm răng trắng sáng & chắc khỏe nhưng lại ngại đến nha sĩvì không có thời gian đi lại nhiều lần?
Bạn đã thử tẩy trắng răng bằng laser hoặc các phương pháp tẩy trắng răng khác tại nha sĩ nhưng chi phí quá cao và cũng không vừa ý với hiệu quả đạt được?
Bạn đã thử các sản phẩm tẩy trắng răng, chăm sóc răng miệng tại nhà trước đây nhưng không thấy hiệu quả rõ rệt?
==> Hãy đến với MYSTICARE.vn – Công ty chuyên nhập khẩu, phân phối & tư vấn tại thị trường Việt Nam các sản phẩm chăm sóc răng miệng của Crest 3D White.
Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Sản Phẩm Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D White So Với Các Phương Án Tẩy Trắng Răng Khác


1. Tẩy trắng răng tại nhà bằng miếng dán trắng răng.Đây được xem là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại nhất, tiện lợi nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2001 bởi Crest, thương hiệu nhóm sản phẩm chăm sóc răng miệng của P&G Mỹ, chỉ trong hơn 10 năm, sản phẩm miếng dán trắng răng đã trở nên quen thuộc rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Mặc dù trên thị trường có nhiều nhà cung cấp miếng dán trắng răng nổi tiếng như Crest, Rembrandt, hay Listerine, nhưng sản phẩm của Crest (với thương hiệu con chuyên về mảng trắng răng 3D White) vẫn khẳng định được vị thế độc tôn trên thị trường. Miếng dán trắng răng có kết cấu đơn giản như một miếng keo dán chứa hydrogen peroxide, hoạt chất thuốc làm trắng răng được Hiệp hội Nha khoa Mỹ chứng nhận an toàn cho men răng và có hiệu quả cao trong làm trắng răng. Người sử dụng chỉ cần dán miếng dán lên bề mặt răng trong 30-60 phút mỗi ngày. Hiệu quả trắng răng sau khi kết thúc một liệu trình điều trị (14 – 20 ngày) là rất cao. So với các phương án tẩy trắng truyền thống tại các phòng khám nha khoa, miếng dán trắng răng cho thấy mức độ làm trắng ngang ngửa với chi phí chỉ bằng 10-20% thông thường, giảm thiểu tối đa thời gian đi lại cũng như loại trừ các nguy cơ ảnh hưởng đến răng và các cơ quan xung quanh răng như nướu (lợi), lưỡi, vòm họng… trong quá trình điều trị, độ trắng duy trì tối thiểu 12 tháng.

2. Tẩy trắng răng tại nha sĩ bằng phương pháp chiếu đèn kết hợp thuốc tẩy.

Theo quy trình thông thường, nha sĩ điều trị sẽ đặt thuốc tẩy trắng răng với thành phần chủ yếu là hydrogen peroxide lên răng và dùng đèn halogen, plasma hoặc laser chiếu lên răng để hoạt hóa chất tẩy. Ưu điểm của phương pháp này là răng chắc chắn sẽ trắng lên hơn so với trước khi điều trị. Nhược điểm là mỗi đợt điều trị thường rất tốn kém, có thể lên đến hàng chục triệu đồng để răng đạt đến độ trắng sáng tốt; ngoài ra, hàm lượng thuốc tẩy cao có thể khiến răng bị ê buốt trong và sau quá trình điều trị, đồng thời ánh sáng mạnh từ đèn chiếu có thể gây phỏng nướu (lợi) răng cũng như ảnh hưởng đến vùng da xung quanh miệng, thậm chí là mắt. Do đó, việc điều trị bằng phương pháp này thường không thực hiện được thường xuyên và hiệu quả thu được không đồng đều. Chất lượng các phòng khám nha sĩ tư nhân hiện nay cũng là một vấn đề đáng lo ngại. Có một thực tế rằng những quảng cáo tẩy trắng răng bằng đèn laser hay plasma giá rẻ gần như sẽ không đem lại hiệu quả làm trắng đáng kể. Do đó nếu có khả năng tài chính, bạn nên tìm đến những phòng khám uy tín và đừng ngại thanh toán chi phí dịch vụ cao để có được sự hài lòng cao nhất. Tại Mỹ, chi phí tẩy trắng răng nội nha đạt hiệu quả tốt tối thiểu là 500 usd, độ trắng duy trì khoảng 12 tháng.

3. Tẩy trắng răng tại nha sĩ bằng thuốc thẩm thấu trực tiếp, không dùng năng lượng đèn chiếu để hoạt hóa thuốc tẩy.

Phương pháp này tuy không gây hại cho nướu (lợi) răng, nhưng sẽ gây ê buốt trong và sau quá trình điều trị, và hiệu quả tẩy trắng kém hơn nhiều so với phương pháp kết hợp chiếu đèn. Có thể kết hợp với điều trị tại nhà bằng máng (khay) ngậm. Thời gian điều trị có thể kéo dài đến 4 tháng.

4. Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng (khay) ngậm.

Với phương pháp này, bạn có thể chủ động thực hiện liệu trình tẩy trắng răng tại nhà mà không cần đến nha sĩ. Thông thường thuốc tẩy với thành phần chính là hydrogen peroxide được cho với hàm lượng yêu cầu vào máng (khay) và lắp vào răng. Có thể để qua đêm hoặc chỉ ngậm trong một khoảng thời gian cố định tùy hướng dẫn. Mặc dù phương pháp này đem lại sự tiện lợi cao, nhưng hiệu quả làm trắng không thật sự đảm bảo do hiện tượng máng (khay) trượt khỏi răng xảy ra rất thường xuyên. Bạn có thể đặt làm máng (khay) riêng tại nha sĩ để chắc chắn mang vừa vào răng, tuy nhiên chi phí trọn gói sẽ khá cao. Việc tự ý dùng thuốc tẩy có thể dẫn đến hiện tượng kích thích niêm mạc nướu, răng trắng không đều và bị ê buốt. Quá trình điều trị có thể kéo dài đến 4 tháng và bạn vẫn phải đến nha sĩ để tham vấn về hàm lượng và nồng độ thuốc tẩy sử dụng sau từng giai đoạn cụ thể. Trong quá trình điều trị cũng cần phải kiêng cữ các loại thức ăn gây ngả màu hay kích thích răng nhạy cảm (thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh).

5. Tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy bôi trực tiếp lên răng.

Phương pháp này cũng tương tự như trên, chỉ khác là không cần dùng máng (khay) mà chỉ cần quét lớp gel có chứa hydrogen peroxide lên răng và đợi thuốc thẩm thấu trực tiếp qua răng. Tuy nhiên thông thường nồng độ hydrogen peroxide trong các sản phẩm gel này khá thấp để tránh ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong miệng, cũng như khả năng gel bị nước bọt rửa trôi là khá cao nên không duy trì quá trình điều trị lâu được, dẫn đến kết quả làm trắng chậm và không thật sự rõ ràng.

6. Tẩy trắng răng bằng kem đánh răng có hoạt chất làm trắng.


Ngoại trừ một số rất ít sản phẩm kem đánh răng chuyên dụng làm trắng răng như Crest 3D White Glamorous White vốn có chứa một lượng nhỏ hydrogen peroxide trong thành phần là thật sự có khả năng làm trắng răng bằng cơ chế thẩm thấu trực tiếp, tất cả kem đánh răng trên thị trường hiện nay chỉ có thể làm sạch bề mặt ngoài răng và tẩy đi mảng bám mỏng trên răng. Ngoài ra các loại kem đánh răng có chứa chất làm trắng tốt nhất hiện nay cũng chỉ có khả năng cải thiện độ trắng sáng của răng thêm 1-2 cấp màu (màu răng thường được chia thành 11 cấp), với điều kiện sử dụng liên tục trong tối thiểu 3 tháng và kiêng không sử dụng các loại thực phẩm có chứa phẩm màu trong quá trình sử dụng kem. Nếu kết hợp với một giải pháp làm trắng răng mạnh hơn như miếng dán trắng răng tại nhà hay tẩy trắng răng bằng đèn chiếu tại nha sĩ thì kem đánh răng làm trắng sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

7. Tẩy trắng răng bằng baking soda.


Đây là phương pháp làm trắng răng cổ điển với chi phí có thể nói là rẻ nhất hiện nay. Nhiều nhà sản xuất đã đưa baking soda (natri bicabonat) vào thành phần chính của kem đánh răng. Nhiều nghiên cứu cho thấy baking soda có tác dụng tốt trong việc làm sạch răng, tuy nhiên ở khía cạnh làm trắng thì lại không mấy rõ ràng. Ngoài ra, việc sử dụng baking soda cho lĩnh vực chăm sóc răng miệng cũng còn nhiều tranh cãi. Tại Mỹ, Hiệp hội Nha khoa nước này vẫn chưa cấp chứng nhận an toàn cho răng cho baking soda (tuy nhiên đã công nhận hydroge peroxide an toàn cho men răng và có tác dụng làm trắng răng), do nhiều người dùng cho biết họ thấy khó chịu cả cảm giác như trong miệng có sạn sau khi đánh răng với baking soda. Bạn có thể dùng các sản phẩm kem đánh răng nổi tiếng có chứa baking soda như Crest Pro-Health Sensitive hay Crest Complete để đánh răng sạch hơn, nhưng đừng quá kỳ vọng vào khả năng làm trắng răng “thần kỳ” như quảng cáo của hợp chất này.

8. Súc miệng bằng nước súc miệng có chứa chất làm trắng răng.


Phần lớn các nhãn hiệu nước súc miệng nổi tiếng trên thị trường như Listerine hay Scope đều không có tác dụng làm trắng răng, mặc dù có khả năng tiêu diệt phần lớn vi khuẩn trong vòm miệng và giúp duy trì một hơi thở thơm mát cho người sử dụng. Có một số sản phẩm nước súc miệng có chứa hydrogen peroxide, hoạt chất có khả năng làm trắng răng từ bên trong, ví dụ như Crest 3D White Rinse Glamorous White hay Crest 3D White Rinse Multi Care; tuy nhiên cũng giống như các loại kem đánh răng làm trắng, nếu chỉ sử dụng duy nhất nước súc miệng thì bạn khó có thể nhận thấy độ trắng của răng được cải thiện, trừ khi kết hợp với một giải pháp tẩy trắng răng mạnh mẽ khác. Tuy vậy, sử dụng nước súc miệng kết hợp đánh răng đầy đủ cũng là một phương án duy trì sức khỏe răng miệng tốt và toàn diện đấy. Lưu ý không nên sử dụng các loại hydrogen peroxide dạng lỏng pha với nước (vốn thường có giá rất rẻ) vì bản chất của chúng là oxi già, nếu pha chế không đúng hàm lượng sẽ gây hại đến niêm mạc lưỡi, nướu (lợi), trong khi hiệu quả trắng răng rất mơ hồ.

Như vậy, xét về tổng thể, mỗi giải pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên miếng dán trắng răng cho thấy sự vượt trội về mọi mặt khi tiếp nối những thành công về hiệu quả làm trắng của các giải pháp truyền thống trong khi đồng thời cũng loại trừ hầu hết những khuyết điểm lớn của các giải pháp này (xem bảng so sánh). Để đảm bảo có được trải nghiệm tốt nhất, bạn nên chọn các sản phẩm miếng dán làm trắng răng chuyên dụng của các nhà sản xuất lớn như Crest (P&G) hay Rembrandt, xuất xứ rõ ràng (hầu hết là từ Mỹ) và có công bố thành phần sản phẩm công khai, đặc biệt là hàm lượng hydrogen peroxide. Tránh mua và sử dụng các thương hiệu miếng dán trắng răng lạ, không rõ xuất xứ hay có thành phần hydrogen perixode tuyên bố cao quá mức bình thường (trên 14%), vốn thường sẽ là sản phẩm kém chất lượng và có thể gây hại cho răng trong quá trình sử dụng. Đơn vị cung cấp sản phẩm miếng dán trắng răng, kem đánhr răng và nước súc miệng có chứa hoạt chất làm trắng của Crest nhập từ Mỹ duy nhất tại Việt Nam hiện nay là Mystic Care.

Tham khảo:http://mysticare.vn. Website sản phẩm: http://crest.com.vn.

Chúng tôi hiểu khách hàng và sản phẩm của mình một cách sâu sắc nênMYSTICARE.vn tự tin chính là nơi để bạn gửi gắm sự tin tưởng “hàm răng trắng sáng và nụ cười tự nhiên” của bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN