Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Loa JBL LSR 310S - Đẳng cấp âm thanh

Đã gửi: 25/01/2018 - 09:26
gửi bởi Amthanhsankhau90
Loa siêu trầm JBL LSR 310S được thiết kế tinh tế tích hợp công nghệ Slip Stream™ tiên tiến – được cấp bằng sáng chế về công nghệ. Sản phẩm với tính năng ưu việt như trình điều khiển tần số thấp, phản ứng bass nhạy bén ở tất cả các cấp độ phát lại nên được sử dụng nhiều trong các buổi hòa nhạc, các câu lạc bộ, các phòng studio… chuyên nghiệp.
Hình ảnh
=>> Các bài viết xem nhiều nhất

Ưu nhược điểm của loa toàn dải
Kinh nghiệm mua loa jbl giá rẻ, chất lượng


Đặc điểm nổi bật

JBL LSR 310S sử dụng các thiết lập XLR để mở rộng tần số thấp, các thiết lập XLR này kích hoạt một điều chỉnh, đặc biệt là chế độ giả lập với một loạt các âm bass phong phú, được sử dụng trong nhiều trong các câu lạc bộ , phòng thu âm ngày nay.

JBL LSR 310S sử dụng đầu dò huyền thoại của JBL mang lại hiệu suất tối đa. Các trình điều khiển tùy chỉnh thiết kế trong LSR 310S minh chứng cho năng lực của JBL, đồng thời giúp cho nó mang lại một phản ứng âm bass sâu, mạnh mẽ, không bị vỡ tiếng mà lại rất bền.
Hình ảnh
JBL LSR 310S cũng có thể được sử dụng cho bất kì phòng studio nào, để mở rộng âm bass, hoặc cũng có thể sử dụng nó như một kênh 0.1 LFE trong một hệ thống âm thanh vòm. Bên cạnh đó LSR310SP đảm bảo khả năng tương thích với một loạt các nguồn tín hiệu, cho phép nó kết nối với một loạt các sản phẩm có sản lượng cao mà không sợ gặp nguy hiểm hoặc bị quá tải.

=>> Tham khảo thêm: Loa karaoke JBL giá tốt nhất, Loa hội trường jbl giá tốt nhất