Chi tiết cách mua thẻ game vtc cực nhanh

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thulien
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/01/2018 - 10:36
Liên hệ:

Chi tiết cách mua thẻ game vtc cực nhanh

Gửi bài gửi bởi thulien » 24/01/2018 - 14:54

Nếu các bạn mê mẩn tất cả trò chơi của vì nhà game vtc triển khai dịch vụ như: truy kích, đột kích, audition,...chắc hẳn nhu cầu mua thẻ game vtc nhanh chóng là điều quan tâm rất cao. Thay vì mất thời gian công sức để tìm kiếm mua thẻ game ở mọi địa chỉ thẻ nạp mà lại không như ý, nhiều rủi ro thì đã đến lúc quý khách nên lựa chọn hình thức mua thẻ hấp dẫn hơn, mới lạ và tiện ích hơn.

VTC là nhà cung cấp game nổi tiếng tại toàn quốc, cùng nhiều loại thẻ phát hành với với bất kỳ mẫu trò chơi đa dạng, nhà game này thu hút rất nhiều người chơi tham gia. bao gồm có hai thẻ game chính: thẻ vcoin và thẻ gcoin.

>>> Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo gói dịch vụ về mã thẻ cào online online: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-mobifone-8448.html

Hướng dẫn các bước tiến hành mua mã thẻ cào game vtc nhanh chóng

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về dịch vụ muathe123.vn- đây là địa chỉ chuyên triển khai dịch vụ gần như tất cả các dịch vụ về thẻ cào vô với hấp dẫn. Quý khách tới ngay muathe123.vn quý khách cần tiến hành theo tất cả các chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Bước 2: Chọn mua thẻ game vtc

Ở địa điểm muathe123.vn cung cấp thẻ game vcoin cùng nhiều mệnh số tiền phải trả mã thẻ cào online. Khách hàng click vào biểu tượng thẻ game vcoin và điền tất cả các thông tin cần thiết: số lượng mã thẻ cào online cần mua, phương thức thanh toán, địa điểm email nhận mã thẻ.

Bạn có thể gửi tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên. quý khách cần cam đoan số dư để trả tiền tất cả cước phí giao dịch. một khi không hệ thống sẽ huỷ bỏ.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Để hoàn tất quy trình mua mã thẻ cào game vtc người dùng cần click vào mục “mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ xử lí những thông tin mà người sử dụng mang đến dịch vụ và tiến hành đòi hỏi mua thẻ sau thời hạn ít phút.

>>> Tham khảo thông báo giao dịch mã thẻ cào online online:https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-mo ... -8424.html

Những ưu tiên hấp dẫn nếu tham gia mua mã thẻ game vtc

Nhanh chóng và tiện ích: Bạn chỉ cần tiến hành vài điều các bước đơn giản là đã có thể mua thẻ giá trị cốt lõi. Không rườm rà, không phức tạp quý khách hàng sẽ hữu mệnh số tiền phải trả thẻ game vtc như ý trong vòng thời hạn chưa đầy 3 phút.

Chiết khấu hấp dẫn: Tham gia mua thẻ game vtc tại trung tâm muathe123.vn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu ưu tiên lên đến 5%( trong điều kiện quý khách hàng đăng kí tài khoản thành viên).

>>> Tìm hiểu về giải pháp mã thẻ online hấp dẫn https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-mua ... -8403.html

Thủ tục đơn giản dễ dàng: Các bước tiến hành thủ tục đơn giản quý khách chỉ cần làm theo hướng dẫn điền tất cả các thông tin cơ bản chỉ bằng một vài giải pháp bàn phím. Như vậy là đã mua mã thẻ cào game vtc giá trị cốt lõi.

Hệ thống bảo mật an toàn: quý khách hoàn toàn có thể đừng lo lắng về uy tín dịch vụ và hệ thống bảo mật của hệ thống giao dịch. Các thông báo của quý khách sẽ được bảo mật 1 cách tuyệt đối.

Hy vọng các bước mua thẻ game vtc trên sẽ đáp ứng nhu cầu mua mã thẻ cào game lấy ngay thuận tiện của quý khách.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN