Biểu hiện hút thai đã thành công a* toàn bạn biết chưa ?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Vancanh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/11/2017 - 10:06

Biểu hiện hút thai đã thành công a* toàn bạn biết chưa ?

Gửi bài gửi bởi Vancanh » 23/01/2018 - 08:50

dấu hiệu phá thai thành công
xuất huyết âm đạo
Hiện tượng chảy máu âm đạo sau khi hút thai (còn gọi là sản dịch) là hiện thượng tự nhiên và phải xuất hiện. Lượng máu ra ko nhiều và tình hình máu chảy thường để lâu khoảng 1 – hai tuần, tùy theo đặc điểm phẫu thuật của từng người.
Máu có mặt ở đây chính là những mảnh vỡ niêm mạc tử cung bị bong ra. chuyện xuất huyết âm đạo chính là hình thức đẩy những mảnh vỡ vạc của phôi thai ra ngoài nhằm làm sạch tử cung.
Đau khu vực bụng dưới
Sau khi hút thai, một số người thường lo sợ khi thấy hiện diện tâm lý đau bụng. tuy nhiên, đây chỉ là bộc lộ hoàn toàn tự nhiên khi tử cung co bóp để đẩy sạch toàn bộ các mảnh vỡ vạc niêm mạc trong tử cung ra ngoài.
Xem thêm: Sau phá thai ăn rau ngót có tốt không
phụ nữ ko cần cần quá lo âu bởi hiện tượng này sẽ chỉ diễn ra vài ngày và sẽ tự biến mất.
bộc lộ hút thai thành công – rối loạn kinh nguyệt
Sau khi phá thai thành công , chị em sẽ với hiện tượng rối loàn kinh nguyệt , chậm kinh nguyệt . ngoài ra hiện tượng này chỉ chậm tối đa là hai tuần , phái nữ không cần quá lo lắng
rối loạn kinh nguyệt
Hiện tượng rối loàn kinh nguyệt thường ko kéo dài quá 2 tuần
tuy nhiên , nếu như phái nữ bị mất kinh lâu , từ 4-8 tuần vẫn chưa thấy mang kinh trở lại . Hoặc kinh nguyệt thất thường , với kèm máu cục , khí hư thất thường , với mùi hôi khó chịu . chị em phải đến cơ sở y tế để khám chữa kịp thời , đây là miêu tả hút thai bị sót
Sau khi hút thai nên chú ý gì?
Sau khi hút thai, sức khỏe chị em rất yếu. Để hồi phục thân thể mau chóng và bảo vệ khả năng sinh sản sau này. phụ nữ nên ghi nhớ các vấn đề sau:
không được đi lại mạnh, cần với giai đoạ nghỉ ngơi ít ra hai – 3 ngày.
Phong kham thai binh duong khuyên bạn nên kiêng quan hệ tình dục: Đây là vấn đề mà nữ giới nên ghi nhớ nhất. Sau lúc hút thau, tử cung phụ nữ bị thương tổn và cần thời kì nghỉ ngơi. Trong thời khắc bình phục bản thân. phái nữ nên kiêng quan hệ tình dục ít ra là 4 tuần.
không áp dụng những chất kích thích: phải hạn chế các thực phẩm mang đựng chất kích thích chả hạn như bia, rư*u, thuốc l*, đồ ăn cay…
để ý làm sạch "vùng tam giác mật" thật sạch sẽ, tránh thụt lau quá sâu vào bên trong âm đạo. tương đương sẽ làm nâng cao nguy cơ viêm nhiễm bệnh phụ khoa.
Hút thai ko an toàn với hệ trọng gì?
Bị vô sinh vĩnh viễn: Một số biến chững của chuyện hút thai ko an toàn như hút thai còn sót rau, hút thai không hết, dính buồng tử cung v.v…Điều này sẽ làm phát sinh nguy cơ mang bầu ngoài tử cung. Hay thậm chí có thể khiến nữ giới mất đi thiên chức làm mẹ vĩnh viễn.
Lạc nội mạc tử cung: Trường hợp hút thai ko an toàn sẽ làm cổ tử cung bị co lại. Và lúc có kinh nguyệt, cổ tử cung sẽ co bóp đẩy máu kinh chạy ngược dòng trở lại. Sau đó máu sẽ chảy vào ống dẫn trứng, rùi chảy vào khoang bụng, bóng đái, đại tràng và lan ra cả buồng trứng. Qua đó các mảnh vụn của nội mạc tử cung sẽ tải vào cơ quan sinh dục này. Và ở đó nó sẽ tiến triển to lên tạo ra lạc nội mạc tử cung. Trường hợp nữ giới bị lạc nội mạc tử cung sẽ với tỉ lệ vô sinh khá cao có thể lên đến khoảng 40%.
Đọc tiếp tại: http://benhvienphathai.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN