Bình giải chi tiết về quý bạn mệnh Thủy trong năm 2018

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
huyenhoc142
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/01/2018 - 17:08

Bình giải chi tiết về quý bạn mệnh Thủy trong năm 2018

Gửi bài gửi bởi huyenhoc142 » 16/01/2018 - 15:53

Trong ngũ hành tương hợp có năm cung mệnh, bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Trong đấy, người có mệnh Thủy sẽ tượng trưng cho nước trong biển. Thủy được Kim sinh ra do Kim bị nung cháy sẽ tạo thành chất lỏng, do Kim lúc ấy dù ở dạng thể mềm lỏng tuy nhiên sáng chói, nóng bỏng tại sao gọi là Thủy.
Cơ bản về tính cách người mệnh Thủy
Người mệnh Thủy là những người ăn nói khéo léo, với khả năng đàm phám và thuyết phục người khác. Họ là người biết lắng nghe và đồng cảm với nỗi buồn của người khác.
Họ là người năng động và dễ thích ứng với môi trường mới, họ là người nhìn xa , luôn đánh giá tất cả việc theo hướng logic. Vì thế người mệnh Thủy thường đưa ra nhũng quyết định chuẩn xác. Nhưng họ là người dễ bị tổn thương từ các câu chuyện hay hành động không tốt của người khác dành cho bản thân. Họ dễ dàng từ bỏ mỗi khi gặp cạnh tranh hay mệt mỏi.
Ưu thế của những người mệnh Thủy đó là có tài ăn nói, biết lắng nghe người khác và rộng lượng.
Yếu điểm của người mệnh Thủy là đa sầu đa cảm nhiều về các chuyện ko xảy ra và hay lo lắng về điều đó.
Mệnh Thủy hợp với mệnh nào?
Theo quy tắc ngũ hành thì Kim sinh thủy, vì thế, mạng hợp với mệnh Thủy chính là mạng Kim. Những ai mạng Thủy cần chọn người hợp tác buôn bán hay kết đôi vợ chồng là những ai mạng Kim sẽ thu hoạch được nhiều thành công trong cuộc sống.
Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng rất hợp với người mệnh Mộc, giữa họ sẽ luôn sở hữu một mối liên hệ tốt đẹp và bền chặt.

>>> Xông nhà tuổi Bính Tý 2018

Mệnh Thủy hợp màu gì?
Màu đen là màu đại diện cho người mạng thủy và xanh lá cây thì chỉ nên sử dụng để điểm xuyến như các đồ vật trang trí trong ngôi nhà. Quy tắc này giúp cho toàn bộ người biết rằng hầu hết vận đều mang cả Ngũ Hành với một hành mạnh hơn, không nhất thiết quý bạn hành Thủy thì nguyên ngôi nhà cần là màu đen hay màu xanh hết theo hành Thủy.
– Màu tương sinh: Màu đen đại diện cho hành Thủy và chắc bạn cũng sẽ biết được người mệnh thủy hợp mang màu đen nhất. Bên cạnh đó, các mẫu trang phục, phụ kiện màu trắng cũng siêu hợp với bạn (do Kim sinh Thủy). Mỗi khi sử dụng các gam màu này, gia chủ sẽ trở nên trẻ trung và năng động hơn, đồng thời cũng cực kỳ hiệu quả cho sức khỏe và sự nghiệp.
– Màu tương khắc: Mệnh thủy nên tránh sử dụng những gam màu vàng, đặc biệt là trang phục hay phụ kiện hằng ngày, do đây là của hành Thổ mà Thổ khắc Thủy, sẽ khiến chủ nhân luôn cảm thấy lo lắng và tổn hại sức khỏe.
=> Màu hợp với mạng Thủy: màu đen, màu trắng và màu xanh.
Trong đó, màu tím cũng là màu hợp mệnh với người mạng Thủy. Do màu tím nằm ngoài quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành.
Để biết thêm được chi tiết tin tức về phong thủy và bản Mệnh của mình thì người mua với thể truy cập website huyenhoc.vn để những chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn cẩn thận hơn cho bạn nhé.

Nguồn tham khảo: huyền học

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN