Lạm dụng VAR, trọng tài bị nếu như con trẻ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vantam2211
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/07/2016 - 18:22

Lạm dụng VAR, trọng tài bị nếu như con trẻ

Gửi bài gửi bởi vantam2211 » 11/01/2018 - 23:23

Lạm dụng VAR, trọng tài bị nếu như con trẻ


kèo nhà cái bóng đá trực tuyến cho biết cựu trọng tài Graham Poll đã ví Martin Atkinson như đứa trẻ sau lúc vị vua sân cỏ này lạm dụng VAR ở trận chiến đêm qua giữa Chelsea và Arsenal.

Hình ảnh

Trận lượt đi bán kết League Cup giữa Chelsea và Arsenal đêm qua đã kết thúc mà ko với bàn thắng nào được ghi. Do vậy, điểm nhấn của trận đấu đã thuộc về VAR, thứ kỹ thuật video hỗ trợ trọng tài được sử dụng chính thức lần thứ 2 trên sân cỏ nước Anh.

Khác sở hữu trận chiến trước ngừng thi côngĐây ở quắp FA giữa Brighton và Crystal Palace, trọng tài Martin Atkinson đã 4 lần Liên hệ ngay nhé mang trọng tài video. Trong chậm tiến độ sở hữu hai cảnh huống ông yêu cầu xem lại video để quyết định có thổi phạt đền hay ko.

Sau trận, HLV Conte tỏ ra bực bội vì trận đấu nhiều lần bị gián đoạn bởi VAR. Còn cựu trọng tài người Anh, Graham Poll thì quan niệm rằng ông Atkinson đã quá lạm dụng VAR. Ông thậm chí còn ví vị vua sân cỏ này mang đứa trẻ em mang món đồ chơi mới.

“Trọng tài đã quá lạm dụng VAR ở trận lượt đi bán kết League Cup giữa Chelsea và Arsenal. Họ giống như những đứa trẻ với các món đồ chơi mới.

Martin Atkinson đã 4 lần yêu cầu xem lại video nhưng theo tôi, chỉ 2 lần cuối là nhu yếu. Hai cảnh huống đầu khá rõ ràng, không cần đến VAR. Tình huống thứ 3 đáng xem lại lúc Victor Moses va chạm khiến Maitland-Niles ngã trong vòng cấm. Có vẻ Moses đã có ảnh hưởng đến Maitland-Niles. Nó không rõ ràng nên cần phải xem lại video.

Atkinson cũng đúng lúc xem lại tình huống tranh chấp trong vòng cấm giữa Welbeck và Fabregas. Chậm tiến độ chẳng hề là cảnh huống đáng thổi phạt đền và VAR đã tương trợ tốt. Các trọng tài phải tự đưa ra quyết định giả dụ ko với phương pháp. Ở trận đấu này, tôi tự hỏi họ về các gì đã làm”, cựu trọng tài Graham Poll nhận xét.

mặc dù vậy, theo quan niệm của bình luận viên Jamie Redknapp, VAR đã làm tốt nhiệm vụ ở cuộc đấu đêm qua. Khi mà Đó, Thierry Henry cho rằng VAR là ngôi sao của cuộc chiến.
Tham khảo một vài trò chơi khác: Liên đoàn bóng đá Anh khám xét thủ môn dự bị ăn bánh tại Sutton

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN