Học Chelsea, City quyết sắm rẻ Sanchez ngay và luôn

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vantam2211
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/07/2016 - 18:22

Học Chelsea, City quyết sắm rẻ Sanchez ngay và luôn

Gửi bài gửi bởi vantam2211 » 06/01/2018 - 21:24

Học Chelsea, City quyết sắm rẻ Sanchez ngay và luôn

kèo bóng đá ngày hôm nay cho biết, việc Chelsea tuyển mộ thành công Ross Barkley đã thúc đẩy Man City giành Alexis Sanchez của Arsenal ngay trong tháng 1 này.2 thương vụ trên vốn không phù hợp tới nhau nhưng mang cảnh ngộ tương đồng. Barkley và Sanchez là những cầu thủ gần hết hạn giao kèo và cố chí ra đi.

Mùa Hè trước, Chelsea đầy đủ đã mộ thành công Barkley mang giá 35 triệu bảng, nhưng thương vụ đổ bể vào phút chót vì chấn thương của tiền vệ này. tương tự tương tự, City đã đạt thỏa thuận sắm Sanchez mang giá 60 triệu bảng nhưng rút cục, Arsenal “lật kèo” vì ko kịp tậu người thay thế.

Hình ảnh

tới tháng 1 này, Chelsea trở lại có Barkley và mau chóng gặt hái thành công. không những vậy, họ còn tìm được ngôi sao người Anh với giá mềm hơn hẳn, chỉ 15 triệu bảng. Chính vì vậy, thương vụ này trở thành động lực to cho Man City hạ phấn đấu mộ Sanchez ngay tức khắc.

Theo Daily Mail, Man City đang cân nói đưa ra buộc phải 35 triệu bảng hỏi tậu Sanchez. Đây là Con số thấp hơn đáng kể so với buộc phải ở mùa Hè trước nhưng rất cao nếu như so có 1 cầu thủ gần tự do.

Sở dĩ Man City đưa ra yêu cầu hấp dẫn tương tự bởi lẽ họ muốn nhanh chóng mang ngôi sao người Chile. Hiện tại, hàng công của City đang vướng mắc khi Gabriel Jesus dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu khoảng hai tháng đến. Cho dù Sergio Aguero vẫn chơi tốt nhưng Pep Guardiola ko còn trung phong đề phòng khác.

kèm theo, Man City không dễ có được thành công giống như Chelsea ở vụ Barkley. đơn thuần vì vai trò của Barkley và Sanchez hoàn toàn không giống nhau. trong khi Barkley phải nghỉ thi đấu suốt 7 tháng qua, ko mang đóng góp gì cho Everton thì Sanchez vẫn là niềm hy vọng số 1 trên hàng công của Arsenal.
Xem thêm một số trò chơi khác tại đây: Vấn đề về pháp luật đối với cá độ bóng đá bị phạt như thế nào?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN