3 tuyệt chiêu chơi bắn cá ăn tiền thật

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
emchuyendilink
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/11/2017 - 11:36

3 tuyệt chiêu chơi bắn cá ăn tiền thật

Gửi bài gửi bởi emchuyendilink » 30/12/2017 - 15:22

Tuy bắn cá online ăn tiền là một trò chơi đã xuất hiện khá lâu nhưng độ hot của trò chơi chưa bao giờ hạ nhiệt. Thậm chí ngày càng trở thành xu hướng giải trí thú vị không thể bỏ qua của giới trẻ. Vậy điều gì đã khiến bắn cá hút hồn người chơi đến vậy ?

Đăng kí chơi ngay: https://gamebancaantien.com/game-ban-ca-online-an-tien/

Khi chơi bắn cá online ăn tiền cùng với 3 người khác nữa. Đầu tiên, anh em phải chú ý quan sát. Sau đó canh thời điểm để lựa chọn mua loại vũ khí cho phù hợp với loại cá bạn muốn săn:

Bắn cá nhắm vào đàn lớn:

Khi xuất hiện một đàn cá lớn đến hơn 10 con thì anh em nên mua loại vũ khí bắn liên tục 4 5 xu vào giữa đàn cá đó. Với mỗi con thu được 5 xu thì cá càng đông chúng ta thu về càng nhiều. Nhưng khi chơi nhiều anh em sẽ để ý thấy có một con cá to sẽ cản đường đạn tới đàn cá đông. Lúc này, chúng ta cần cố gắng chờ và canh khoảng trống cho đạn bay ra đến được đàn cá đông.

Bắn từng con một:

Với những con cá đơn lẻ, và nhỏ nên chọn đạn nhỏ nhất để bắn. Điều này giúp anh em hạn chế tốn xu. Những viên đạn nhỏ không có nghĩa nó yếu. Nó vẫn có khả năng phong tỏa và bắt 1 đối tượng rất tốt. Với những con lớn hơn thì bắn liên tục đạn nhỏ vào chúng đến khi chúng mắc lưới. Tuy nhiên nên dừng lại khi số đạn lớn hơn 5 viên, và con cá bơi ra xa. Bởi con cá này nó thuộc dạng bất tử, không bắn đươc nó.

Bắn cá lớn, cá mập, cá heo:

Chỉ nên nhắm bắn những con cá này sau khi anh em đã tích lũy số tiền đủ lớn. Chấp nhận bỏ mồi to để câu con cá lớn. Khi đó bỏ qua những con cá nhỏ, tập trung vào cá lớn, vào nang mỹ nhân ngư. Khi bắt được đối tượng thì số tiền bạn thu về rất lớn và nhanh chóng.

Xem chi tiết ở đây: https://gamebancaantien.com/3-tuyet-chi ... choi-phuc/

Trên đây là 3 kinh nghiệm chơi bắn cá online ăn tiền lần đầu tiên đươc các sát thủ đại dương tiết lộ. Còn chần chờ gì mà anh em không thử một lần trải nghiệm sự thú vị của trò chưi tại nhà cái aws88. Chắc chắn anh em sẽ thích mê đó.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN