Giới thiệu phiên bản đồng hồ Richard Mille RM 69 Erotic Tour

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoainv1401
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 23/10/2017 - 21:49

Giới thiệu phiên bản đồng hồ Richard Mille RM 69 Erotic Tour

Gửi bài gửi bởi hoainv1401 » 28/12/2017 - 09:58

Chúng tôi đã cho bạn thấy một vài, chẳng hạn như ví dụ này . Thông thường, loại đồng hồ này có xu hướng hiển thị các máy tự động mô tả cảnh khiêu dâm (như một cặp vợ chồng đang hoạt động …). Richard Mille hiện đang có tầm nhìn của riêng mình về đồng hồ như vậy, tuy nhiên với kiểu dáng hiện đại, kỹ thuật và vô cùng phức tạp của sản xuất . Không có cảnh gợi ý ở đây nhưng điều gì đó có nhiều khả năng làm sống động buổi tối của bạn … Đây là Richard Mille RM 69 Erotic Tourbillon mang lại sự gợi cảm với các từ chỉ.

Như đã nói, đồng hồ khiêu dâm là một phần của truyền thống đồng hồ. Trong nhiều thập kỷ, các nhà sản xuất đồng hồ đã chơi với chủ đề chủ nghĩa tự do bằng cách tạo ra các cảnh gợi ý cơ học. Tuy nhiên, do phong tục bảo vệ đạo đức, tôn giáo và chính trị, họ thường có xu hướng trở nên những đồ vật khó mặc hàng ngày (và thật thà là đồng hồ mà bạn phải giả định đầy đủ). Đó là lý do tại sao nhiều người trong số họ mô tả những cảnh này trong trường hợp trở lại hoặc đằng sau một bìa (trong trường hợp đồng hồ bỏ túi). Vì tất cả những lý do này, chúng có xu hướng là vật hiếm hoi. Bằng cách sử dụng thiết kế hiện đại và kỹ thuật điển hình của mình, Richard Mille đổi mới khái niệm đồng hồ khiêu dâm với một sự lặp lại mới, đồng hồ RM 69 Erotic Tourbillon, sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để mặc một mặt hàng theo chủ đề khiêu dâm – nhưng tất nhiên, không mất rễ của sản xuất.

Ý tưởng là đơn giản (việc thực hiện rất ít dù …). Thay vì cảnh quan tình dục, Richard Mille RM 69 Erotic Tourbillon gợi ý chuyện tình bằng lời. Thiết kế hợp tác với Audemars Piguet Renaud & Papi (APRP), ‘ Oracle’biến chứng sử dụng ba con lăn nhôm titanium lớp 5 như bánh xe cầu nguyện Tây Tạng, hiển thị một cụm từ ngẫu nhiên – như’ Tôi muốn vuốt ve bạn điên dại ‘hoặc’ Tôi cần khám phá đôi môi của bạn ‘- điều đó sẽ mang lại một số ý tưởng để chiếm các buổi tối của bạn. Được kích hoạt theo yêu cầu bằng cách ấn nút 10, 3 con lăn sẽ tự bật và dừng ngẫu nhiên.

Tại địa chỉ bán đồng hồ RM chính hãng nhà thiết kế RM cho biết để tăng độ rõ nét của nó, phong trào có một cơ chế cho phép tay thoát khỏi bánh răng – bằng cách kích hoạt bộ đẩy ở vị trí 8, tay sẽ di chuyển xuống mặt dưới của mặt số và do đó giải phóng khung nhìn trên các con lăn. Sau khi phát hành, tay của Richard Mille RM 69 Erotic Tourbillon tự động trở lại vị trí đúng của họ trong thời gian.

Sự chuyển động của RM 69 Erotic Tourbillon gồm 505 phần, với cây cầu và tấm gia công từ lớp 5 titan và tất cả các phần đã hoàn thành bằng tay với vòng tròn kết tinh, tạo góc xiên, gương hoàn thiện và bồn rửa tay đánh bóng. Điều trị đường thở này kết hợp với việc thực hiện thường xuyên của Richard Mille, có nghĩa là các bề mặt đã được xử lý bởi PVD, bề mặt đã được thổi nhỏ và có độ sồi, cho kết quả kỹ thuật trộn lẫn truyền thống và hiện đại. Phong trào tự nó là vô cùng nhỏ gọn như nằm ở nửa dưới của chiếc đồng hồ (các thùng, các escapement, các tourbillon và bánh xe lửa đều bao gồm trong khối lượng nhỏ) – nửa trên chỉ dành riêng cho ‘ Oracle’chỉ biến chứng. Sự nén gọn này là có thể do cấu trúc kép cho phép tourbillon và thùng thẳng hàng trên cùng một trục. Chiếc đơn cung cấp một dự trữ năng lượng 69h thoải mái.

Các Richard Mille RM 69 Erotic Tourbillon đi kèm với một trường hợp ba gia vào lớp 5 titan, xen kẽ các bề mặt chải và bevels đánh bóng, và đo lường 50.00mm x 42.70mm x 16.15mm. Trường hợp này có thiết kế RM điển hình và được lắp ráp với 20 ốc vít Spline, cũng có trong titan, đảm bảo đồng hồ của nó bền và khả năng chịu nước của nó. Các dây đeo được tích hợp vào trường hợp và được làm bằng cao su đen.

The Richard Mille RM 69 Erotic Tourbillon là một phiên bản giới hạn của 30 mảnh sẽ có sẵn trong cửa hàng của 24 Richard Mille. Giá bán đồng hồ RM chính hãng cho phiên bản này vẫn chưa được công bố.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN