đi tiểu nhiều lần trong ngày tại phụ nữ là biểu hiện của bện

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

đi tiểu nhiều lần trong ngày tại phụ nữ là biểu hiện của bện

Gửi bàigửi bởi Duongnh » 26/12/2017 - 10:15

Chào bác sĩ chuyên khoa. Cháu và anh ấy đã làm chuyện ấy được khoảng 2 tháng và không sử dụng biện pháp khắc phục thai nào. nhưng khi xuất tinh, bạn trai cháu xuất ra bên ngoài chứ không tới trong âm hộ. song dạo này cháu nhận thấy trong người có một vài dấu hiệu lạ như tiểu nhiều lần lần… Vậy bác sĩ kinh nghiệm cho cháu hỏi đi tiểu nhiều lần trong ngày có phải mang thai không?
Bạn gái thân mến!
Theo những gì bạn Lời khuyên cũng có khả năng bạn đã có thai. Vì việc xuất tinh bên ngoài cũng là biện pháp khắc phục thai tuy nhiên tỉ lệ ngăn ngừa được chỉ là 30%. Nghĩa là 70% còn lại là nguy cơ bạn đã có có mang.
Do đâu mà chúng tôi lại chia sẻ như vậy. Vì trong giai đoạn đầu có , tử cung luôn trong tình huống sẵn sàng để đón trứng đã thụ tinh tới làm tổ, do đó bàng quang sẽ mắc chèn ép khiến cho mẹ bầu liên tục có cảm giác buồn tiểu tiện và nhu cầu tiểu nhiều.
Tuy nhiên trong trường hợp chỉ dựa tới dấu hiệu đi tiểu nhiều mà kết luận có thai không thì vẫn chưa đủ dạng cứ. Do bên ngoài triệu chứng tiểu nhiều lần có phải mang thai nữ giới còn có một số biểu hiện bất thường như:
Khu vực ngực căng tức hơn bình thường.
- Cơ thể thường nhận thấy mệt mỏi.
- Bị trễ kinh.
- Luôn cảm thấy buồn nôn, chán ăn.
- nhiễm kín với một số mùi mà bình thường không có hiện tượng đó.
- Có cảm thấy thèm ăn, hoặc sỡ hãi “đột ngột” một món ăn nào đó.
Bạn cũng cần quan tâm thêm rằng, không chỉ mang thai nữ mới đi tiểu nhiều mà công việc tiểu nhiều còn có nguy cơ bởi một vài kiểu bệnh nguy hại khác lạ dẫn đến như:
mắc bệnh lậu, một bệnh cực kỳ thường gặp về đường tình dục.
- bị bệnh viêm niệu đạo, một bệnh nhiễm trùng phụ khoa có nguy cơ gặp tại Bất kể phái yếu nào.
- nhiễm viêm bàng quang, vì bàng quang là bộ phận có nhiệm vụ chứa nước tiểu tiện vì đó khi bàng quang bị viêm thì sẽ dẫn đến làm cho người nhiễm bệnh nhiễm tiểu nhiều lần hay bị tieu buot.
- mắc viêm thận, thận có khả năng cần thiết trong lọc đảo thải nước tiểu, khi thận nhiễm yếu hay có băn khoăn chắc chắn sẽ thực hiện tác hại vào quá trình lọc thải nước tiểu tiện, rõ là sẽ khiến người nhiễm bệnh mắc tiểu nhiều lần.
- mắc viêm phần phụ hoặc viêm vùng chậu.
Vì thể nhằm khỏe mạnh cho sức khỏe của mình khi có dấu hiệu đi tiểu nhiều nữ giới Bất kể có phải có thai hay không hoặc do một nguyên do nào lạ thì người mang bệnh cũng nên tới ngay những cơ sở khám điều trị chất lượng để đúng thời điểm được chẩn đoán chính xác nhất.
Hình đại diện của thành viên
Duongnh
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 27/06/2017 - 00:07
Đến từ: Hà Nội

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến19 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN