Sử dụng máy hút bụi tiết kiệm điện

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

Sử dụng máy hút bụi tiết kiệm điện

Gửi bài gửi bởi nhimdinh » 25/12/2017 - 23:58

Công dụng máy hút bụi mang lại không ai có thể phủ nhận, giúp cho nhà cửa, môi trường sống được sạch sẽ. Tuy nhiên, đây là một trong những loại điện máy tiêu thụ nhiều điện năng, gây tốn kém không nhỏ.

Các bước sử dụng, bảo quản, bảo trì máy hút bụi cần làm đúng thao tác giúp kéo dài tuổi thọ cũng góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Một số nguyên tắc giúp tiết kiệm điện khi dùng máy hút bụi.

Hình ảnh

Thường xuyên vệ sinh túi lọc bụi
Bụi bẩn trong túi lọc máy hút bụi không được loại bỏ sẽ làm đường gió bị tắc, lực hút hút bị giảm, nên máy hút bụi phải hoạt động công suất tối đa, điện năng vì thế cũng bị hấp thụ cao hơn hẳn. Vệ sinh túi lọc bụi đơn giản nhưng hiệu quả đem lại không ngờ, và rất nhiều người mắc lỗi này, vô tình làm tốn nhiều điện năng hơn.

Cần kiểm tra các vị trí như túi lọc bụi, đường gió, miệng hút, ống mềm; loại bỏ ngay các vật cản ảnh hưởng đến hiệu suất hút bụi của máy hút bụi nước công nghiệp.

Bảo trì động cơ máy hút bụi đúng cách
Sau thời gian sử dụng, bàn chải bị mài mòn, động cơ hoạt động không còn trơn mượt như trước, gây ra lãng phí điện. Bảo trì toàn diện máy hút bụi giúp bạn phát hiện kịp thời các trường hợp trên, và có hướng xử lý phù hợp như tra dầu bôi trơn động cơ, thay bàn chải...

Phòng ngừa rò điện trong quá trình bảo quản máy hút bụi
Nhiều người dùng nghĩ đặt máy hút bụi ở vị trí nào cũng được, điều đó đúng nhưng thiếu. Bạn phải tránh những nơi có nhiều độ ẩm, hơi nước, đây là những tác nhân làm động cơ giảm độ cách điện và có thể gây rò điện khi đang dùng máy hút bụi.

Tốt nhất nên đặt máy ở nơi khô ráo, sau khi lau chùi, vệ sinh máy không quên hong khô các bộ phận rồi mới lắp đặt lại vào khung máy.

‘Của bền tại người’ là câu nói rất đúng trong trường hợp này, điện máy Lương An rất vui vì có thể chia sẻ những mẹo đơn giản trong quá trình sử dụng máy hút bụi công nghiệp giá rẻ.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211

Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN