Giấy dán kính chống nắng và công dụng của nó

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
songngu23
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 30/06/2016 - 17:26
Đến từ: Sóc Sơn
Liên hệ:

Giấy dán kính chống nắng và công dụng của nó

Gửi bài gửi bởi songngu23 » 25/12/2017 - 22:20

Giấy dán kính chống nắng, nóng cách nhiệt Hàn Quốc vì công ty giaydankinh.info phân phối dùng cho gian nhà kính là sản phẩm khoa học tốt, dạng màng phủ keo mỏng, trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại tạo ra tính năng ngăn chặn nắng, cách nhiệt độc đáo cho kính các tòa ngôi nhà can hộ . Giấy dán kính giảm thiểu nắng, nóng được dán trực tiếp đi bề mặt kính bằng một lớp keo dán khác biệt sản xuất dành riêng cho giấy dán kính ngăn chặn nắng.

Giấy dán kính ngăn cản nắng, nóng dùng cho nhà kính vô số màu dung nhan đa dạng, loại bỏ 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại, cản được từ 50-80% sức nóng của ánh nắng mặt trời, bảo vệ sức khỏe cho người và nội thất trong căn nhà hoặc lúc dán cho kính xe ô tô, làm cho nhà và xe mát hơn, tiết kiệm điện năng cho máy điều hòa, ko cản trở tầm quan sát ra bên ngoài như là các loại mành, rèm. Giữ mát cho ngôi nhà kính, tiết kiệm điện.Giấy dán kính ngăn chặn nắng thực hiện giảm 3 độ khi đã chưa dán

Giấy dán kính giá rẻ hạn chế nắng, nóng giảm đến 70% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho gian nhà mát hơn, giữ độ lạnh trong căn nhà ko thoát ra ngoài qua lớp kính, giảm chuyển vận cho máy lạnh, thời kì làm mát rất nhanh hơn, đỡ tốn điện năng hơn.

Giấy dán kính hạn chế nắng, nóng bảo vệ sức khỏe

Giấy dán kính chống nắng thực hiện mát mau chóng cho máy lạnh


Giấy dán kính chống nắng, nóng lược bỏ 99% tia cực tím, 80 - 90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da ko nóng rát,và khi quan sát ra ngoài không còn bị chói mắt, ko đen xạm da. Khác biệt Đối với nữ giới hoặc trẻ nít - nhiều người có làn da nhậy cảm. Bên cạnh đó Giấy dán kính giảm thiểu nắng, nóng Cách nhiệt còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho gian nhà kính.và xe ô tô bảo vệ nội thất

giấy dán kính chống nắng, nóng bảo vệ hạn chế bạc màu nội thất

Giấy dán kính ngăn cản nắng, nóng bảo vệ nội thất , khác biệt Đối với những đồ da, nỉ không còn bị bay mầu, sứt mẻ, nâng tốt tuổi thọ những thiết bị trong ngôi nhà kính.

Giấy dán kính giảm thiểu nắng, nóng An toàn - thẩm mỹ
Giấy dán kính giảm thiểu nắng, bảo vệ an toàn cho người ngồi trong nhà khi có ảnh hưởng mạnh bên ngoài thực hiện vỡ kính. Màng giấy giữ lại nhiều mảnh kính vỡ ko cho văng vào người cũng như là nội thất trong nhà ở. Giấy dán kính ngăn chặn nắng, nóng Đối với màu dung nhan trầm dịu, thực hiện tăng vẻ lịch sự, sang trọng và kín đáo cho ngôi nhà kính.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN