Bạn biết gì về chiếc đồng hồ Rolex Cosmopolitan Smartwatch c

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoainv1401
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 23/10/2017 - 21:49

Bạn biết gì về chiếc đồng hồ Rolex Cosmopolitan Smartwatch c

Gửi bài gửi bởi hoainv1401 » 23/12/2017 - 10:01

Rolex chắc chắn là một trong những nhãn hiệu sang trọng nổi tiếng nhất khi nói đến đồng hồ. Và mặc dù chưa tung ra một chiếc smartwatch, nhưng những thiết bị đeo bốc được xây dựng xung quanh nhãn hiệu của nó không phải là hiếm. Chúng tôi đã giới thiệu về SmartWatch của Rolex Navigator trên Concept Sunday khoảng một năm trước, trong khi đó một phiên bản trước đó đã hình dung Rolex hợp tác với Apple để đưa iWatch của Rolex . Rolex Cosmopolitan Smartwatch của Jean Prestes và Daniel Barros Teixeira Leite của Brazil là một khái niệm khác nhằm làm như vậy mà không làm mất đi “thiết kế Rolex DNA”.

Rolex Cosmopolitan cung cấp tất cả các tính năng thông minh thông minh: Thông báo, tin tức, thống kê thời tiết, thời tiết, khuôn mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh và quản lý múi giờ dễ dàng. Đồng thời, nó vẫn giữ các tính năng xác định đồng hồ Rolex, bao gồm Cyclops, mảnh pha lê Sapphire mở rộng cửa sổ ngày, và vẻ đẹp nổi tiếng của bộ sưu tập Oyster Perpetual.

Rolex Cosmopolitan Smartwatch thể hiện một nút bên. Điều này cho thấy rằng nó sẽ đi kèm với một màn hình cảm ứng cho phép một loạt các cử chỉ và vòi để kiểm soát các chức năng khác nhau với các nút như là một bổ sung.

Dưới điện tử là một máy đo thời gian vĩnh cửu có thể được xem thông qua các caseback xem-qua. Tại Thụy Sĩ, chỉ những đồng hồ được chứng nhận bởi Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres (COSC) có thể được gọi là đồng hồ đo thời gian. Không rõ ràng nhưng hấp dẫn là ý tưởng rằng một phong trào cơ khí có thể lái một màn hình hiển thị kỹ thuật số. Có ít khả năng là một smartwatch có thể sống theo những yêu cầu khắt khe trong quá trình chứng nhận để có được quyền có được sự chỉ định khiến cho bảng giá đồng hồ rolex chính hãng cho sản phẩm này vẫn là 1 dấu hỏi lớn.

Bạn có quan tâm đến một smartwatch rằng thể thao một phong trào cơ khí và hiển thị kỹ thuật số? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN