Đồng hồ Corum Bubble Lunar – Cận cảnh thông số kỹ thuật & gi

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoainv1401
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 23/10/2017 - 21:49

Đồng hồ Corum Bubble Lunar – Cận cảnh thông số kỹ thuật & gi

Gửi bài gửi bởi hoainv1401 » 16/12/2017 - 10:10

Chỉ khoảng một năm sau khi chính thức ra mắt Corum Bubble, bộ sưu tập bây giờ đã được mở rộng hơn nữa. Những gì bắt đầu với 2 mô hình vào năm 2015 bây giờ là một bộ sưu tập của 35 phiên bản khác nhau. Một số ít kỳ quái như một người chơi cờ bạc đang quan sát với bánh xe Roulette để quay số, và một số khác nữa trên quang phổ cao cấp của đồng hồ với Skeleton Tourbillon. Một mục nhập mới trong năm nay không hề được giới thiệu với nhiều người, là Corum Bubble Lunar với một hiệu ứng đáng kinh ngạc khi mặc nó! Chúng tôi đi thực hành với chiếc đồng hồ mới này.


Bong bóng là một mô hình biểu tượng cho Corum, phần còn lại là bộ sưu tập Golden Bridge tất nhiên. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2000, và cuối cùng đã bị ngưng một vài năm trước đây. Theo thời gian tôi tin rằng Corum loại mất theo dõi những gì đã được dự định với Bubble như nhiều biến thể hơn và nhiều hơn nữa đã được giới thiệu, thậm chí cả các phiên bản được cung cấp thạch anh. Cho đến năm 2015, Corum đã quyết định đã có thời gian để khởi động lại Bubble vui nhộn với sự ra đời của đồng hồ Corum Bubble Heritage trong màu nâu hoặc đen và cũng có một phiên bản vân vân.

Bubble Lunar là một sự mới lạ trong năm nay và, như bạn có thể đoán, nó được lấy cảm hứng từ mặt trăng. Đá sapphire có hình dáng cực kỳ gần giống như một quả cầu, ít nhất là trong vẻ ngoài, và do đó một biến thể thiên văn của Bubble làm cho khá một chút ý nghĩa (giống như một với một bản đồ của thế giới, hoặc bất kỳ đối tượng hành tinh khác cho vấn đề đó). Mặt trăng Corum Bubble Lunar này cũng có mặt số quay số vòm, thay đổi theo độ cong của tinh thể sapphire, vốn là thương hiệu của bộ sưu tập Bubble tất nhiên. Quay số được in với một kỹ thuật được gọi là serigraphy, một phương pháp lụa màn hình in mà nguồn gốc có thể được truy trở lại nhà Tống ở Trung Quốc.

Nhà Tống kéo dài 960-1279 AD nhưng kỹ thuật này đã được đưa đến Tây Âu trong 19 ngày kỷ nhưng không đạt được rất nhiều động lực, cho đến khi lụa được phổ biến rộng rãi. Kỹ thuật này sử dụng một màn lưới, ban đầu là một lụa mặc dù vật liệu tổng hợp là phổ biến hơn những ngày này. Squeegee di chuyển trên màn hình chuẩn bị, trong khi lan truyền sơn lên bề mặt dự kiến. Một giây đi qua squeegee sau đó loại bỏ các sơn dư thừa trong khi bảo quản hình ảnh lên đối tượng. Trong trường hợp này, quay số vòm của Mặt trăng Corum Bubble được in bằng sơn màu xanh xám và tay để tạo ra bề mặt mặt trăng tốt nhất.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng CEO thương hiệu này cho biết bộ sưu tập Bubble mới lớn hơn một chút so với bản gốc (45mm) ở đường kính 47mm. Mặt trăng Corum Bubble Lunar có vỏ thép kết thúc bằng lớp phủ PVD màu đen và có dây đeo bằng da màu đen, với lớp lót bằng cao su và một khóa thép đen PVD. Khi đặt nó vào, tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự thoải mái của chiếc đồng hồ. Tôi hy vọng nó sẽ được nặng nề do tinh thể lớn, có thể làm cho nó di chuyển xung quanh cổ tay một ít hơn thích hợp hơn. Đây không phải là một vấn đề mặc dù, ít nhất là không trên cổ tay của tôi. Các trường hợp, với các lugs cong mạnh mẽ của nó, thực sự ôm cổ tay của bạn và vẫn vững chắc tại chỗ khi di chuyển xung quanh.

Phủ sapphire chống phản xạ tự nó là dày 8mm, làm cho Bubble gần như phóng đại dày 18.5mm. Thông thường, bạn sẽ mong đợi loại độ dày trên đồng hồ lặn đi xuống rãnh Mariana hoặc cái gì đó. Nếu bạn thay đổi góc độ của cổ tay bạn thậm chí là một chút, bạn sẽ nhìn thấy một phần khác của mặt số quay số vòm bên dưới. Nếu bạn nhìn nó quá xa, bạn sẽ có được một cái nhìn giống như mắt cá cảnh tuyệt vời về môi trường xung quanh bạn. Mặc dù sapphire cực kì cứng và chống trầy xước nhưng tôi khuyên bạn nên tránh xa cửa ra vào và cẩn thận với bàn, bàn làm việc và không có gì và tuyệt đối giữ nó trong xe của bạn!

Phong trào cơ sở cho bộ sưu tập Bubble toàn bộ, bên cạnh các phiên bản phức tạp, là sự di chuyển của CO0082, đó là Soprod A10 với một cánh quạt mang nhãn hiệu và có thể nhìn thấy thông qua hộp sapphire. Nó có tính năng giờ, phút được chỉ định thông qua các bàn tay cách điệu lớn và tất nhiên một bàn tay trung tâm giây với một đầu lollipop. Biểu trưng của thương hiệu (tên-chìa khóa) và tên được in bên trong tinh thể, nó đóng cùng với sự méo mó của tinh thể và không thể nhìn thấy ở một góc độ nào đó. Thông thường tính dễ đọc sẽ là một điều để chỉ trích ở đây, nhưng với bộ sưu tập Bubble, đó là toàn bộ điểm, hoặc gimmick nếu bạn muốn. Thời gian được thiết lập thông qua các vương miện giống như quả bóng có một vòng cao su để làm cho nó dễ dàng hơn.

Bảng giá bán đồng hồ Corum chính hãng cho bộ sưu tập Bubble Corum bắt đầu từ dưới 3.500 Francs Thụy Sĩ cho các mô hình cơ sở, tất cả lên đến 101.000 Francs Thụy Sĩ cho Tourbillon GMT. Đây là Corum Bubble Lunar là một phiên bản giới hạn của 88 miếng, trong đó 87 chiếc sẽ được làm bằng thép và là một trong những bộ sưu tập cuối cùng bằng vàng. Phiên bản thép sẽ có giá 5.725 Francs Thụy Sĩ (và vàng có giá 13.550 Francs Thụy Sĩ).

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN