Thế nào là giải pháp an ninh giám sát chống đột nhập?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

Thế nào là giải pháp an ninh giám sát chống đột nhập?

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 06/12/2017 - 11:20

Giải pháp an ninh giám sát chống đột nhập
ngày nay hệ thống an ninh giám sát cho ngôi nhà được đặt gấp ưu tiên hàng đầu bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Hệ thống camera, chuông báo trộm được lắp đặt tại Những khu vực cần được giám sát và hoạt động liên tục suốt ngày đêm để ghi lại toàn bộ Những hoạt động diễn ra hằng ngày.
Hình ảnh
Thế nào là giải pháp an ninh giám sát chống đột nhập?
Bạn với thể hiểu là tất cả Những thiết bị đều tham gia chống trộm. Toàn bộ đèn sẽ bật sáng, rèm cửa sẽ mở, ti vi được bật lên, còi sẽ hú, tin nhắn sẽ được báo về điện thoại hay ipad của bạn. Điều thú vụ nhất là bạn với thể giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thiết bị, và Một vài thiết bị này sẽ hoạt động như thế nào trong từng tình huống đột nhập cụ thể.
Vấn đề trộm cắp đang là nỗi lo lớn của tất cả Một vài gia đình. Vậy phải làm sao để giải quyết được ổn thỏa vấn đề này nhắc cả Các lúc bạn ở nhà hay đi ra ngoài. Qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về Một vài thiết bị thông minh sẽ tham gia chống trộm, bảo vệ gia đình bạn trong bất kì trường hợp nào lúc với người lạ xâm nhập.
Hệ thống chống trộm trong nhà thông minh gồm Những thiết bị nào và Các tính năng đặc thù của chúng ra sao?
Hệ thống camera
Là một hệ thống bao gồm Những thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận hình tại nơi cần theo dõi và sau đó sẽ đưa hình ảnh đến người dùng thông qua Các thiết bị như máy tính, điện thoại, ipad… Nhờ đó mà giúp ta quản lí Một số hoạt động đang diễn ra cho dù ở bất cứ nơi nào.
Cảm biến cửa
trang bị này được gắn ở cửa ra vào phòng khách, Các phòng ngủ và hoạt động bằng pin. Tính năng cốt yếu của trang bị này là phát hiện đóng mở cửa khiến điều kiện kích hoạt bất cứ thiết bị nào như còi hú, đèn xoáy, mở rèm, bật đèn… đồng thời sẽ báo tín hiệu về điện thoại hoặc máy tính bảng để người dùng biết và với Các biện pháp xử lí phù hợp.
Cảm biến chuyển động
Không chỉ có Một số tính năng bật tắt đèn lúc phát hiện có người chuyển động, bật tắt đèn hay điều chỉnh độ sáng của môi trường, mà thiết bị này còn có tính năng đặc biệt nữa là sau khi có phát hiện chuyển động, đèn sẽ tự phát sáng và báo về điện thoại hoặc ipad cho người dùng biết để kịp thời xử lý.
Tham khảo Những thiết bị và giải pháp khác của Lumi:
+ công tắc thông minh lumi
+ công tắc điện cảm ứng lumi
+ hệ thống nhà thông minh lumi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN