Games tương tác thông minh cho trẻ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
htlove
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 28
Ngày tham gia: 24/08/2016 - 14:01

Games tương tác thông minh cho trẻ

Gửi bài gửi bởi htlove » 04/12/2017 - 16:25

Từ hiện trạng thực tế của xã hội, nhu cầu vui chơi phát triển của các bé ngày càng cao và độ an toàn được đòi hỏi càng lớn. Chính vì thế những nhà nghiên cứu ứng dụng thực tế của khoa học kỹ thuật đã cho ra một phát minh máy chiếu tương tác.
Từ những ứng dụng của khoa học hiện đại đã nghiên cứu và chế tác ra những trò chơi games tương tác từ online đến offline như những trò chơi đã phổ biến trên thị trường được giới trẻ yêu thích. Máy chiếu tương tác tạo lên không gian 3d cho các games tương tác thông minh.
Games tương tác trên mobile đầu tiên phải kể đến là Pokemon go, Father.io, Night Terrors, Dragon Ball. Đây là những trò chơi tương tác có thời gian làm mưa làm gió trê thị trường thế giới và thị trường Việt Nam. Nhưng những trò chơi đó chỉ phù hợp với những lứa tuổi thanh niên năng động còn các bé ở tuổi thiếu niên, nhi đồng thì sao? cũng cần có những trò chơi tương tác phù hợp với lứa tuổi của các bé để các bé cũng được vui chơi. Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có một vài khu vui chơi đã có những màn hình tương tác ném bóng hay các trò chơi tương tác bổ ích khác. Hãy đưa những trò chơi tương tác thông minh này ra rộng rãi hơn và phổ biến hơn.
Hình ảnh
Games tương tác màn hình ném bóng bao gồm rất nhiều trò chơi tương tác do các ứng dụng được cài đặt sẵn theo máy. Màn hình ném bóng được treo ở trong nhà bóng của khu vui chơi hoặc bất kỳ địa điểm nào mà bạn mong muốn được nghiên cứu và sáng tạo theo các trò chơi mà các bé yêu thích.

Máy chiếu tương tác không chỉ ứng dụng riêng trong ngành trò chơi cho bé mà còn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác như quảng cáo, công nghệ thực phẩm hay nghệ thuật sân khấu. Chỉ với một chiếc máy chiếu tương tác thông minh với nhiều ứng dụng vô cùng hữu ích bạn đã có một phương tiện kinh doanh thu lợi nhuận cao. Nhanh tay liên hệ Đồ chơi Kinh Bắc 0972138988 để được tư vấn nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN