Những tiện ích của rèm gỗ thông minh AOK

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

Những tiện ích của rèm gỗ thông minh AOK

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 01/12/2017 - 15:42

Rèm sáo gỗ tự động hiện tại rất được ưa chuộng để lắp đặt cho phòng khách, phòng khiến cho việc… , bạn vẫn nên phân tích ưu và nhược điểm của nó trươc lúc lắp đặt.
Rèm sáo gỗ thanh ngang là một trong Một vài loại được thiết kế từ Một số mảnh gỗ có bản rộng từ 2.5 đến 5cm, thường lắp đặt cho phòng khách và phòng khiến việc… được thiết kế theo phong cách lấy thiên nhiên khiến cho chủ đạo, đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn mà vẫn không mất đi vẻ sang trọng và phát triển.
Hình ảnh
Rèm gỗ tự động với Những ưu điểm gì?
Rèm sáo gỗ ngang với thể xoay 180 độ, nâng lên hạ xuống để điều chỉnh ánh sáng vào phòng phù hợp theo ý muốn của chủ nhà, điều kiện điều chỉnh ánh sáng của rèm rất linh động, với thể chắn ánh sáng 100%, được lắp đặt nằm gọn trong khung cửa sổ, không chiếm nhiều diện tích của ngôi nhà.
Ngoài việc điều chỉnh ánh sáng vào phòng thì rèm sáo ngang tự động còn với thể chắn gió, cản bụi, mang đến không gian riêng tư cho ngôi nhà của bạn.
Ban ngày ánh sáng chiếu vào phòng của bạn khiến cho bạn không ngủ được? Bạn muốn một hệ thống rèm với thể giúp bạn cản ánh sáng một cách tối đa? Rèm sáo gỗ ngang tự động là một lựa chọn không thể bỏ qua.
Rèm sáo gỗ ngang tự động sử dụng điều khiển để điều chỉnh ánh sáng, làm cho từ gỗ nên việc đóng và mở rèm sáo gỗ ngang rất khó khăn đối có trẻ em và phụ nữ. Động cơ rèm hoạt động linh hoạt giúp bạn điều khiển được rèm ở bất cứ nơi đâu thông qua remote. Ngoài ra khả năng tích hợp với hệ thống nhà thông minh giúp bạn có thể điều khiển rèm sáo gỗ ngang tự động qua điện thoại ngay cả sau khi bạn không có mặt tại nhà.
Rèm sáo gỗ ngang tự động có độ bền có thời gian, thử nghĩ xem bạn chỉ cần bỏ ra 500 đồng mỗi ngày để sở hữu một hệ thống rèm trong vòng 10 năm? Thật tuyệt vời đúng không?
Rèm sáo gỗ ngang tự động thuận tiện vệ sinh hơn rất nhiều so với Một vài loại rèm khác, bạn chỉ cần sử dụng điều khiển điều chỉnh rèm và sử dụng khăn mềm lau rèm trực tiếp mà không cần tháo rèm xuống như Các loại rèm khác.
Rèm sáo gỗ tự động được khiến cho từ gỗ tự nhiên nên hương thơm tự nhiên tỏa ra với thể đuổi được Một vài loại vi khuẩn không tuyệt vời, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
Trên đây là Vài ưu điểm của động cơ rèm gỗ tự động. Để được tư vấn vào tham khảo thêm Vài loại động cơ khác. Quý khách hàng với thể tham khảo thêm tại đây:
+ rèm điều khiển Aok
+ rèm cuốn tự động Aok
+ mái hiên tự động Aok

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN