Những ưu nhược điểm của cảm biến hồng ngoại Lumi

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Những ưu nhược điểm của cảm biến hồng ngoại Lumi

Gửi bàigửi bởi hanewteco » 23/11/2017 - 11:34

Cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn được dùng thay Một số công tắc cơ bình thường. Cảm biến hồng ngoại bật đèn, tắt đèn hay còn gọi làm cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt,.. Là vật dụng tự động bật đèn sau khi có người đi vào khu vực cảm ứng và tự động tắt đèn sau khi người đi ra khỏi khu vực cảm ứng thông qua sóng hồng ngoại mà người đó phát ra.
Hình ảnh
Tham khảo thêm Vài vật dụng điện thông minh khác:
+ cong tac cam bien chuyen dong lumi
+ cong tac thong minh lumi
Ưu điểm của cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn
>> trang bị giúp tiết kiệm điện cho người sử dụng. giảm thiểu Một số vật dụng điện hoạt động lúc không có người dử dụng. Cũng như hỗ trợ rất giỏi cho người già và trẻ nhỏ, hạn chế họ tiếp xúc với nguồn điện khi không an toàn.
>> Rất thuận tiện cho bạn lúc hoạt động trong nhà, giả dụ, vào ban đêm, bao muốn đi tới nhà vệ sinh sẽ phải bật sáng bóng đèn cầu thang, hành làng,.. Gây ảnh hưởng đến Vài người khác đang ngủ. với cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn sau khi tới khu vực nhà vệ sinh, bóng đèn sẽ tự sáng. Bạn không cần phải mò mẫm trong bóng tối để tìm vị trí công tắc ở đâu. Và lúc bạn đi ra khỏi khu vực nhận diện, bóng đèn sẽ dần tối lại để đảm bảo mắt bạn có thời gian thích nghi được có bóng tối.
>> có nguyên tắc hoạt động đó, cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn được ứng dụng trong công tắc tự động cho Các loại đèn như: Đèn pha, đèn cầu thang, đèn nhà vệ sinh, đèn hàng lang, đèn nhà xe, đèn lối đi, đèn phòng khách,.. Kết hợp được với Những hệ thống báo trộm, quạt gió tự động, xả nước tự động,..
Nhược điểm của cảm biến hồng ngoại bật đèn, tắt đèn:
>> Bộ cảm biến hoạt động trên nguyên tắc phát hiện tia hồng ngoại. Nên với Một số gia đình có nuôi động vật như chó, mèo,.. vsi dụ như có chó mèo, động vật chạy quả cũng khiến cho bật tắt đèn. Nên rất khó kiểm soát Một số hoạt động của Những vật dụng điện.
>> Đối với sản phẩm cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn lắp đặt để báo chống trộm, nếu lắp đặt phạm vi cảm ứng quá rộng và vật dụng nhạy. Thì chỉ có mội chiếc lá rơi, hoặc kể cả Vài người đi qua đường nhưng nằm trong phạm vi cảm biến thì thiết bị cũng tự động báo động, chuống reo và còi hú. Gây tác động tới Vài gia đình lòng vòng hoặc chính chủ nhà bị làm cho phiền.
Tham khảo thêm Một số thiết bị điện khác: giá công tắc cảm ứng lumi
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]46 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN