Cảm biến hồng ngoại đa năng phát hiện chuyển động

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

Cảm biến hồng ngoại đa năng phát hiện chuyển động

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 22/11/2017 - 11:12

Đối với Lumi thì dòng vật dụng cảm biến hồng ngoại thân nhiệt được nhiều người ưa chuộng và dùng. Bởi sử chính xác và sản phẩm với độ nhạy cao. Tin tức sau Lumi.net.vn giới thiệu tới bạn 3 loại cảm biến hồng ngoại được ưa chuộng nhất của Lumi.
Cảm biến hồng ngoại đa năng, cảm biến hồng ngoại thân nhiệt đều là Một vài loại cảm biến hồng ngoại của Lumi có mục đích sử dụng chính là điều khiển tivi, quạt, đèn,..
Cảm biến hồng ngoại đa năng hay còn gọi là cảm biến hồng ngoại thân nhiệt. Bộ phận cảm biến sẽ phát hiện Một số vật thể khi đi trong vùng nhận diện.
Hình ảnh
Xem thêm Một số thiết bị khác:
+ công tắc cảm ứng lumi
+ căn nhà thông minh lumi
Bộ điều khiển cảm biến hồng ngoại:
Bộ điều khiển lưu học lệnh Remote, chuyên nghiệp lưu tới 1000 lệnh khác nhau. Bộ điều khiển cập nhật lệnh cho Những trang bị trong nhà.
có góc rộng 360 nửa bán cầu có 7 LED IR giúp khu vực nhận diện và quan sát rộng hơn. Bộ điều khiển hồng ngoại thân nhiệt với thể thay thế Một vài Remote điều khiển Vài vật dụng điện như điều hòa, quạt, TV, Ampil,…
Đây là thiết bị hoạt động bằng pin với nguồn cấp 5VDC và hoạt động xuất sắc nhất trong khoảng 0 đến 50 độ C. So có Những vật dụng cảm biến hồng ngoại khác chỉ hoạt động đẹp lúc nhiệt độ môi trường dưới 30 độ C.
Cảm biến hồng ngoại đa năng phát hiện chuyển động:
Cảm biến hồng ngoại đa năng hoạt động dựa vào sự chuyển động của vật thể khi đi vào vùng nhận diện. Cảm biến của Lumi có thể điều chỉnh được độ sáng của môi trường,thời gian bật. Cảm biến hồng ngoại đa năng phát hiện chuyện động thường được lắp đặt khu vực cầu thang, đèn hành lang giúp bật tắt công tắc.
tuy nhiên cảm biến Lumi còn được tích hợp Các công nghệ phát triển để đô thông minh môi trường như ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ,.. Sau khi nhận được tín hiệu, cảm biến gửi thông tin lên bộ điều khiển trọng điểm gửi tín hiệu cảnh báo sau khi Một vài khả năng vượt ngưỡng để kích hoạt Một số vật dụng như điều hòa, máy hút ẩm, bật đèn,..
Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: cảm biến hồng ngoại đa năng lumi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN