Tại sao nên lựa chọn Nha khoa KIM Gò Vấp?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vuthanhthuy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 39
Ngày tham gia: 24/10/2016 - 16:48

Tại sao nên lựa chọn Nha khoa KIM Gò Vấp?

Gửi bài gửi bởi vuthanhthuy » 20/11/2017 - 14:37

Nha khoa KIM Gò Vấp thuộc hệ thống Nha khoa KIM một địa chỉ thăm khám, chữa trị và làm răng thẩm mỹ dành cho mọi khách hàng. Đến với chúng tôi dù chỉ một lần bạn đã có thể cảm nhận được những khác biệt mà bạn khó tìm thấy ở những cơ sở nha khoa khác
Nha khoa KIM Gò Vấp địa chỉ chăm sóc - thẩm mỹ răng miệng toàn diện
Tại Tphcm việc giao thông di chuyển khá khó khăn, Bởi vậy tâm lý chung của khách hàng đều muốn lựa chọn một địa chỉ nha khoa có thể tiến hành được tất cả các dịch vụ khám, chữa và thẩm mỹ các vấn đề về răng - hàm - mặt ở nhiều mức độ bệnh lý khác nhau.
Đáp ứng được mong mỏi và nhu cầu thiết thực của người dân, hệ thống Nha khoa KIM đã phát triển và xây dựng thêm 2 địa chỉ Nha khoa KIM Gò vấp tại:
  • 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • 691 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
Hình ảnh
Nha khoa KIM Gò Vấp tại địa chỉ số 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
Xem thêm: Nha khoa uy tín tại quận 12
Giờ đây, chỉ cần đến một địa chỉ Nha khoa KIM Gò Vấp là bạn đã có thể tiến hành được tất cả các dịch vụ nha khoa như: Cạo vôi răng, làm trắng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ đến chỉnh nha - niềng răng, cấy ghép implant, phẫu thuật hàm hô móm... Hoàn toàn an tâm về điều kiện và chất lượng khám, chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế.
đặc biệt, ở tất cả các địa chỉ của Nha khoa KIM đều được Bộ Y tế cấp phép tiến hành hình thức gây ra mê tại chỗ cho những ca phẫu thuật có kỹ thuật cao. Nhằm cam kết an toàn đến sức khỏe và giảm cảm giác đau xuống mức thấp nhất cho người bệnh trong quá trình chữa trị mà không phải di chuyển đến các bệnh viện răng hàm mặt như ở các trung tâm nha khoa khác.
4 Ưu điểm vượt trội khi đến với Nha khoa KIM Gò Vấp
Trải qua hơn nhiều năm hoạt động trong nghề Nha khoa KIM đã từng bước khẳng định được thương hiệu nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện. Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa mọi yêu cầu khám, chữa bệnh và phục hình răng thẩm mỹ cho mọi người dân, khi đến với Nha khoa KIM Gò Vấp, khách hàng hoàn toàn an tâm về sự lựa chọn của mình. Bởi 4 ưu điểm vượt trội sau:
Hình ảnh hàng ngũ bác sĩ giỏi: Nha khoa KIM Gò Vấp tập trung nhiều bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn vững vàng, thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị, phục hình răng thẩm mỹ.
Hình ảnh Trang thiết bị hiện đại: Toàn bộ các địa chỉ thuộc hệ thống Nha khoa KIM đều tiên phong trong vận dụng và đổi mới các trang thiết bị, công nghệ tân tiến nhất trên thế giới. Nhằm hỗ trợ trong quy trình thăm khám, kiểm tra hiện trạng bệnh lý răng hàm mặt và đưa ra những chẩn đoán, phác đồ điều trị, phục hình răng chính xác.
Hình ảnh
Nha khoa KIM Gò Vấp trang bị đầy đủ những trang thiết bị, máy móc hiện đại.
Xem thêm: Niềng răng trả góp TpHCM
Hình ảnh Điều kiện vô trùng khép kín: Đặt sự an toàn của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu, Nha khoa KIM Gò Vấp luôn chú trọng đến các bước sát trùng dụng cụ, phòng khám và phòng phẫu thuật đạt đúng quy định vô trùng khép kín của Bộ Y tế.
Hình ảnh Chế độ bảo hành dài lâu: Ở từng dịch vụ cụ thể như làm răng sứ thẩm mỹ, đính kim cương lên răng, trồng răng implant... Nha khoa KIM luôn có những chế độ bảo hành phù hợp, cam kết về hiệu quả có được, duy trì dài lâu.
Hình ảnh
Điều kiện khám chữa bệnh luôn được đảm bảo vô trùng khép kín.
Nha khoa KIM Gò Vấp một lựa chọn lý tưởng giúp bạn giải quyết mọi khuyết điểm về hàm răng không đẹp như ý. Hãy dành chút thời kì đến với chúng tôi để tận mắt trải nghiệm không gian khám, chữa bệnh hiện đại cũng như nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình từ hàng ngũ bác sĩ.
Nguồn: http://niengranggiabaonhieu.vn/dia-chi- ... o-vap.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN