Sự cố máy hút bụi và cách khắc phục phần 3

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

Sự cố máy hút bụi và cách khắc phục phần 3

Gửi bài gửi bởi nhimdinh » 19/11/2017 - 21:50

Điện máy Lương An xin mang đến bài viết cuối trong loạt bài 'Sự cố máy hút bụi và cách khắc phục'. Các loại điện máy không riêng gì máy hút bụi đều có độ ồn trong khi hoạt động, nhưng độ ồn này ở mức an toàn được các nhà sản xuất khuyến cáo. Độ ồn này sẽ ngày càng tăng trong thời gian sử dụng do nhiều nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan, có thể do bạn chưa lắp đặt đúng cách, do máy hút bụi chưa được bảo trì thường xuyên và cũng có thể do động cơ bị lỗi.

Nếu bạn không quan tâm sửa chữa kịp thời sẽ làm cho chiếc máy hút bụi ngày càng kêu to gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân cũng như động cơ máy ngày một xuống cấp, khiến việc vệ sinh trở nên trì trệ.

Hình ảnh

Tác hại của tiếng ồn của máy hút bụi công nghiệp Hiclean đến sức khỏe là vô hình nhưng hậu quả khôn lường, có thể bạn không quan tâm và bỏ mặc nhưng sử dụng lâu ngày có những triệu chứng như ù tai, không nghe rõ dù ở khoảng cách gần, và có thể làm huyết áp, nhịp tim tăng cao dẫn đến những bệnh mãn tính khó chữa khác.


Các bước phát hiện và khắc phục tình trạng máy hút bụi kêu to


Bạn phải xác định nguyên nhân làm máy hút bụi Typhoon nhà bạn ‘than vãn’. Đầu tiên bạn cần bật máy rồi nghe xem tiếng ồn phát ra lớn nhất ở đâu. Nếu như tiếng ồn ở các bộ phận phụ thường là do có vật cản trong khu vực hút hay ở bàn chải cuộn. Còn tiếng ồn ở gần động cơ là do vấn đề cơ khí của động cơ.

Sau đó bạn cần vệ sinh máy toàn diện, kiểm tra con lăn, ống hút, bàn chải, bộ lọc, ngăn chứa bụi. Bộ phận nào cũ cần được thay mới, lấy sạch rác bẩn, vật cản bị mắc kẹt trong máy.

Hình ảnh

Dựa vào hướng dẫn sử dụng máy của nhà sản xuất giúp các bạn phần nào tự tin hơn trong việc tháo lắp để thay mới các bộ phận máy hút bụi Roly. Hoặc đơn giản hơn bạn nên liên hệ trung tâm bảo hành để được sửa chữa và tư vấn thêm.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn -  dienmaycongnghiep.vn
Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211
Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN