Lợi ich mang lại đáng mừng của Giảo cổ lam VITAFOOD

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

Lợi ich mang lại đáng mừng của Giảo cổ lam VITAFOOD

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 17/11/2017 - 09:25

Công dụng mang lại đáng mừng của Giảo cổ lam VITAFOOD
Từ thực tế dùng qua hàng triệu người đã chứng nhận rằng, giảo cổ lam VITAFOOD Việt Nam có khả năng giúp hạ áp huyết tốt (có vấn đề áp huyết hạ từ 180 xuống còn 120), hạ đường huyết từ trên 12mml/l xuống còn 6mml/l hoặc có khả năng giảm được 5 – 6kg với những người thừa cân phì. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng, các saponin trong giảo cổ lam tăng sức mạnh và độ bên lâu trong hoạt động của cơ thể…
Qua hiệu quả mang lại trên chúng ta thấy rằng, nguồn dược chất của nước ta rất đang dáng vóc và phong phú. Cây giảo cổ lam VITAFOOD là một ví như điển hình. Kết quả đáng mừng trên đã giúp giải nỗi lo cho hàng nghìn Khách hàng Tiểu đường, bệnh nhân tim mạch và người thừa cân phì.
Dùng giảo cổ lam && Bài toán kinh tế:
Giảo cổ lam VITAFOOD tiết kiệm chi phí hàng ngày: So với việc sử dụng Giao cổ lam dược phẩm vitafood đối với việc dùng các loại thuốc hoặc thức ăn chức năng ( chủ yếu là thuốc ngoại) bạn sẽ nhận thấy công hiệu kinh tế rõ rệt. Một chai thực phẩm chức năng dùng cho bệnh nhân tiểu đường hiện tại có giá khoảng 2 triệu đồng, sử dụng trong 1 tháng. So sánh với việc sử dụng Giao cổ lam dược phẩm vitafood chỉ 1kg=250.000đ/1 tháng Bạn có nhận thấy được giá Giải quyết của nó.
Sử dụng giảo cổ lam Không bị tác dụng phụ và rất an toàn khi sử dụng:
Giao cổ lam dược phẩm vitafood sapa được khai thác tự nhiên trên các dãy núi đá vôi của tỉnh sapa, có độ đảm bảo không nguy hiểm rất cao, 100% tự nhiên, sạch và không hề có bất kể 1 loại hóa chất công nông nghiệp nào.
Thế nên giảo cổ lam VITAFOOD sapa đã tạo sự uy tín cho người dùng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua.
Sự thật khoa học đã những nghiên cứu và thừa nhận rằng, trong giảo cổ lam VITAFOOD chất Saponin rất Tương tự nhân sâm và có tới hơn 80 loại (nhân sâm chỉ có hơn 20 loại). Giảo cổ lam VITAFOOD có những công dụng chính như giúp bình ổn áp huyết, chống kết tụ tiểu cầu, làm tan huyết khối, phòng ngừa sơ vữa mạch, các tai biến về tim, mạch, não. Chống lão hóa, ngăn ngừa stress, giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc. đề phòng ung thư não, phổi, dạ dày, thận, vú, tử cung, làn da, tuyến tiền liệt, tuyến giáp.
Không những thế giảo cổ lam giúp người bệnh hậu phẫu, chiếu tia xạ, truyền hóa chất ăn ngon và ngủ sâu giấc, nhanh hồi phục sức lực.
Làm giảm đường huyết ở người mắc bệnh tiểu đường, giúp làm hạn chế và chống các hậu quả do bệnh tiểu đường dẫn đến.
Làm tăng miễn nhiễm của cơ địa, bảo vệ gan khỏi biến chứng của hóa chất, rư*u. Chữa trị các vấn đề viêm phế quản kinh niên, mất ngủ, thừa cân.
Thế giới quan tâm gì về công năng của trà giảo cổ lam
Người sứ hoa anh đào đã từ xưa cũng đã biết và dùng cây giảo cổ lam để làm trà để nâng cao sức khỏe và nâng cao tuổi thọ.
Giảo cổ lam VITAFOOD hay được gọi là cây trường sinh, cỏ thần kỳ, sách cổ có ghi là “Nông chính toàn thư” được ghi lại vào năm 1639.
Ngay từ xưa giảo cổ lam VITAFOOD được sử dụng cho vua chúa để tăng sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ và chăm sóc làm đẹp.
Người dân trung hoa từ lâu xem cây này như thuốc trường sinh, căn nguyên do người dân ở tỉnh Quý Châu uống trà giảo cổ lam thường xuyên thì sống rất thọ.
Như vậy rõ ràng giao cổ lam dược phẩm vitafood là một dược chất rất quý hiếm đã được nhiều quốc gia công nhận. Không nhưng thế cây giảo cổ lam VITAFOOD được phát hiện và sử dụng lần đầu ở Nhật Bản với tên gọi cây thuốc trường sinh. Ở Trung Quốc thì Người trung quốc đại lục gọi là Jiaogulan, cây sâm nam. Các nhà nghiên cứu Trung Quốc, Nhật Bản khi có một số nghiên cứu về cây giảo cổ lam VITAFOOD đã rất ngạc nhiên về công dụng rất tốt cho sức khỏe mà nó đem đến cho con người.
Giảo cổ lam của doanh nghiệp VITAFOOD 5 lá khu vực sapa – Ngũ diệp sâm (Gynostemma pentaphyllum)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN