Cách chọn máy chà sàn thân thiện môi trường

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Cách chọn máy chà sàn thân thiện môi trường

Gửi bàigửi bởi nhimdinh » 12/11/2017 - 15:26

Nhiều khách hàng chỉ chú trọng đến mẫu mã, giá cả của sản phẩm điện máy như máy chà sàn muốn mua nhưng thật ra các thông số kỹ thuật cũng rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc và cả sức khỏe của người lao động. Một trong số thông số cần lưu ý khi chọn mua máy chà sàn đó là độ ồn.

Hình ảnh

Đồng ý là máy chà sàn công nghiệp có công suất cao thì độ ồn cũng lớn hơn nhưng các doanh nghiệp dùng may cha san công suất lớn cho các nhà xưởng, xí nghiệp hàng chục ngàn mét vuông nên độ ồn trên là có thể chấp nhận đi kèm với việc người lao động được trang bị bảo hộ cá nhân đầy đủ.
Mức ồn cho phép tại nơi làm việc được đánh giá bằng mức âm (tính bằng dB) trong suốt ca làm việc (8 giờ), không được vượt quá 85 dB và mức cực đại không được vượt quá 115 dB.
Theo các chuyên gia thì các máy vệ sinh công nghiệp có độ ồn duy trì 75 dB sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và cũng thân thiện môi trường.

Hình ảnh

Một số bí quyết chọn máy chà sàn

Bạn nên xem qua catalouge để tham khảo chỉ số tiếng ồn các sản phẩm máy chà sàn. Lưu ý nên lựa chọn các thương hiệu uy tín như máy chà sàn Hiclean, máy chà sàn Cleanmaid, máy chà sàn Fiorentini... chẳng hạn vì nhà sản xuất lớn luôn đảm bảo an toàn lao động cho người tiêu dùng.

Bạn nên vận hành thử máy để kiểm nghiệm thực tế và trao đổi với cơ sở phân phối máy chà sàn như điện máy Lương An để chúng tôi có thể tư vấn chu đáo, phù hợp với điều kiện, yêu cầu của bạn.

Quý khách hàng cũng không nên vì giá cả rẻ mà lựa chọn các loại máy kém chất lượng vì những loại máy này sử dụng các linh kiện kém, không đảm bảo dẫn đến hệ lụy sau thời gian ngắn sử dụng bị xuống cấp, phát ra tiếng kêu to.

Cuối cùng, người lao động vận hành thiết bị vệ sinh nói chúng và máy chà sàn nói riên cần tuân thủ quy tắc an toàn lao động là phải trang bị bảo hộ cá nhân với quần áo bảo hộ, mũ, giày, găng tay, ủng, kiếng bảo hộ... góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn -  dienmaycongnghiep.vn
Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211
Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn
nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]44 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN