Điều trị bệnh dạ dày với Trà dây sapa LAVA

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

Điều trị bệnh dạ dày với Trà dây sapa LAVA

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 11/11/2017 - 09:05

Chính xác và đánh giá của chuyên gia về công dụng của Trà Dây Leo Sapa:
- Như trình độ của anh/chị, Vi khuẩn Helicobacter pylori là nguyên nhân sinh viêm loét bao tử – tá tràng và bệnh ung thư dạ dày. Bởi thế để Điều trị bệnh bao tử thường phải tiệt trừ vi trùng. Có nhiều phương thuốc để diệt trừ như sử dụng kháng sinh nhưng điều này gặp nhiều nguyên nhân gây hại ngoài ước vọng như vi khuẩn kháng thuốc gặp trở lực trong Giải quyết. hiệu quả mang lại thí nghiệm của Viện dược chất ( Bộ y tế) về Trà dây sapa
Trà dây sapa có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, cao hơn so với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời kì cắt cơn đau Trung bình của Trà dây sapa từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày;
Trà dây sapa cho kết quả khỏi bệnh tuyệt đối đối với người mắc bệnh viêm loét bao tử hành tá tràng là 43,18%, với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền thẹo là của Trà Dây Leo Sapa là 36,36% ,với Alusi 30,56%. sử dụng Trà dây sapa bạn tuyệt đối an tâm đó là loại chè sạch, không gây độc và không có tác dụng phụ."
Theo những nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện y học cổ truyền Việt Nam
- Những kết quả tuyệt vời trong Chữa trị đau dạ dày của Trà Dây Leo Sapa ở trên được kiểm nghiệm bằng biện pháp phân tích thành phần có trong Trà dây sapa. Trà dây sapa là một loại nguyên liệu chế thuốc giàu chất flavonoid và tannin, chứa hai loại đường glucase và rhamnese. Chất flavonoid trong Trà Dây Leo Sapa có tác dụng chống viêm, làm giảm viêm màng nhầy bao tử. Trà dây sapa còn làm sạch xoắn khuẩn Helicobarter Pylori (H.P) sống trong màng nhầy dạ dày và gây bệnh viêm loét bao tử, hành tá tràng…Kết quả thu được là hiệu quả khi dùng Trà dây sapa đối với người bị bệnh bao tử là hơn 90% người mắc bệnh đau bao tử hết đau, buồn ăn, có cảm giác ngon miệng và người không bị khó chịu, ngủ tốt hơn.
- người mắc bệnh đau thượng vị Điều trị bằng Trà dây sapa có thời kì cắt cơn đau nhanh. Trung bình, chỉ sau 8-9 ngày, hơn 90% Khách hàng hết đau, thèm ăn và có cảm giác ngon miệng, người thoải mái, ngủ sâu giấc hơn. Các bệnh nhân thí điểm được nội soi trước và sau Chữa trị, kết quả tiếp đến dùng Trà dây sapa cho thấy, có tới gần 80% Khách hàng liền vết sẹo. Như vậy, Trà Dây Leo Sapa có công dụng làm liền sẹo ổ loét bao tử rất cao.
- Cũng theo hiệu quả mang lại một số nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, một tác dụng nữa của Trà Dây Leo Sapa với người bệnh viêm loét bao tử - hành tá tràng là làm sạch Helicobarter Pylori, đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày màng nhầy dạ dày và gây bệnh này. song song đó, do hàm lượng lớn flavonoid trong Trà dây sapa có tác dụng chống phù nên Trà dây sapa còn có công dụng giảm viêm niêm mạc bao tử. Mức độ viêm dạ dày của Khách hàng trước và sau điều trị bằng Trà Dây Leo Sapa giảm xuống rõ rệt, toàn diện hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. tác dụng giảm viêm dạ dày của Trà dây sapa không có ở 1 số các loại tân dược khác.
Chọn Trà Dây Leo Sapa Lava để có được một dạ dày khỏe:
- tuyển lựa các cách Giải quyết bằng Trà Dây Leo Sapa LAVA là tuyển lựa an toàn và hiệu nghiệm với 100% nguyên liệu Trà dây sapa được trồng tại SAPA. Trà dây sapa LAVA rất công hiệu trong việc Chữa trị viêm, loét bao tử, tá tràng, giảm sút tái phát và không hề tác dụng phụ, an toàn khi dùng dài ngày.
Điều trị bệnh dạ dày với Trà Dây Leo Sapa LAVA
Trà dây sapa LAVA mỗi hộp có 30 túi nhỏ, người dùng Giải quyết đau dạ dày dùng mỗi ngày 6 túi lọc.
+ 3 túi pha 1 lít nước, uống no nhất có khả năng vào lúc sáng sớm khi chưa ăn sáng, lúc bao tử đang trống rỗng. Đây là điều chủ chốt trong Giải quyết sát khuẩn H.P. Thời điểm sáng sớm khuẩn H.P bám lên thành bao tử, Trà dây sapa bao phủ diệt trừ và bài tiết ra ngoài , đây là căn nguyên vượt trội trong Giải quyết của Trà Dây Leo Sapa so với các thuốc khác.
+ 3 túi còn lại sử dụng làm nước uống mỗi ngày nhằm giảm Axit, dung hòa bao tử.
thời kì điều trị:
công hiệu Trà Dây Leo Sapa LAVA khiến cho chỉ sau khoảng 15 ngày sử dụng, các triệu chứng ợ tương đối, ợ chua, buồn nôn, khó tiêu, đau thắt sẽ giảm đáng kể. Để Chữa trị xoá bỏ cần dùng không ngừng 3 tháng tỉ dụ viêm loét, xung huyết. đối với trường hợp khuẩn H.P cần dùng trên 4 tháng, nên khuyên người thân dùng cùng để không mắc phải lây chéo qua ăn uống, sinh hoạt vợ chồng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN