(CHIA SẺ 2017) Giá bán bếp hồng ngoại bao nhiêu thì hợp lý?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
doggylovely
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/10/2017 - 16:40

(CHIA SẺ 2017) Giá bán bếp hồng ngoại bao nhiêu thì hợp lý?

Gửi bài gửi bởi doggylovely » 08/11/2017 - 11:01

Bếp từ và bếp hồng ngoại là hai thiết bị nhà bếp cần thiết cho gia đình. Tuy nhiên đối với cả hai, đặc biệt là bếp hồng ngoại thì giá bán có ảnh hưởng lớn đến các thông tin khác của nó. Vậy giá bán bếp hồng ngoại bao nhiêu là hợp lý?Bếp hồng ngoại nào là hàng cao cấpTrên thị trường có rất nhiều loại bếp hồng ngoại, tuy nhiên những mặt hàng rẻ đến mức như cho không luôn là những con sâu làm rầu nồi canh, làm ảnh hưởng lớn đến quyền lợi của người tiêu dùng. Chủ yếu thường là xuất xứ từ Trung Quốc, được in tem mác đầy đủ hãng sản xuất và được phân phối ra thị trường với mức giá vô cùng hấp dẫn nhưng vẫn luôn là dấu hỏi lớn với người dùng. Đó là chưa kể đến các sản phẩm bếp từ hồng ngoại không nhãn mác xuất xứ được bày bán ở nhiều nơi, gây nghi ngờ về chất lượng. Nếu muốn mua bếp hồng ngoại, chỉ nên nhắm vào hàng Châu Âu ở các siêu thị lớn, các hãng như Bosch, Siemens, hay Teka đều được, đều lựa chọn tốt, các mặt hàng bếp hồng ngoại cao cấp của họ luôn được đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng.


Giá bán bếp hồng ngoại


Giá bán bếp hồng ngoại sẽ được định dựa vào giá trị của sản phẩm, tức là nếu muốn mua rẻ thì rẻ ở đây phải là sự cân xứng giữa giá bán và giá trị. Giá bếp từ hồng ngoại hiện nay có thể phân chia thành các phân khúc chính như: từ 6 triệu - 10 triệu, 10 triệu - 20 triệu và các dòng sản phẩm cao cấp hơn với mức giá trên 20 triệu. Mức giá này hoàn toàn được áp dụng cho các mặt hàng của Châu Âu như Đức, Tây Ban Nha, của các hãng như Bosch, Siemens, Teka,.... vốn là những tên tuổi lâu đời có uy tín.


Mua bếp hồng ngoại ở Hà Nội


Nếu muốn mua bếp hồng ngoại ở Hà Nội, hãy tới các hệ thống siêu thị lớn, trong đó có hệ thống siêu thị Bếp Đông Dương. Họ mang tới dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp 2 năm vượt trội cùng nhiều chương trình quà tặng khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.


Nguồn: bepdongduong.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN