Dùng tượng phật trang trí ô tô thế nào đúng cách

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoaloaken
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 14/09/2016 - 14:27

Dùng tượng phật trang trí ô tô thế nào đúng cách

Gửi bài gửi bởi hoaloaken » 07/11/2017 - 15:59

Phong thủy có thể được áp dụng cho nhà cửa và ngay cả chiếc xe của bạn. Trong thực tế, nhiều người dành rất nhiều thời gian trong xe hơi của họ, có lẽ sẽ nói xe hơi là ngôi nhà thứ hai, vì vậy việc đầu tư tượng tượng phật trang trí ô tô nhằm mục đích là hộ mệnh và trang trí trong xe là điều vô cùng quan trọng.
ượng Phật trang trí ô tô vừa phù hộ độ trì bình an cho chủ nhân chiếc xe. Bên cạnh đó tượng Phật trang trí ô tô còn có lẽ sẽ thanh lọc không khí trong xe, giữ cho người lái luôn trong tâm thế thoải mái.
Chúng ta thường nghe nhà Phật lấy từ bi làm gốc, công cụ làm cửa. Thờ Phật, sống theo Phật dạy thánh thiện thương người, không làm điều sai trái sẽ luôn được Phật phù hộ và gặp vận may trong cuộc sống. Dùng tượng Phật trang trí ô tô cho thấy chủ xe là người hướng Phật, hướng đến sự từ bi hỉ xả.
Relex auto chia sẻ cho bạn một vài mẹo sau đây nhằm mục đích là sử dụng tượng Phật trang trí ô tô tốt hơn.

1. Giữ gìn không gian xe và địa chỉ đặt tượng Phật ngăn nắp sạch sẽ
gìn giữ khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ, tránh nhằm mục đích là một số đồ dùng lên tượng Phật. Để có thể có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, bạn nên nhiều lần niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng. Tượng Phật trang trí ô tô cũng chẳng thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và một số hậu quả nghiêm trọng ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.


2. Cách đặt tượng tốt cho phong thủy xe
Khi bạn mới mua tượng về và chưa kịp đặt lên xe cũng nên đặt tượng ở địa chỉ trang trọng không nên đặt tượng Phật dưới sàn nhà hay đặt ở khu vực bếp hay toilet vì tượng đã được khai nhãn, nên tượng sẽ như tượng Phật thờ khi bạn thỉnh trên chùa về.
Khi đặt tượng bắt buộc phải nhất thiết tượng không nhằm mục đích là hầm hinh. Khi bạn mua tượng Phật cần trang bị thêm một tấm lót chống trượt và một miếng keo hai mặt nhỏ là để nhất định tượng Phật trên xe, khi di chuyển thì tượng sẽ không bị chuyển dịch.


3. Nên mang lên chùa để có thể làm lễ cầu an
Tượng Phật phong thủy xe hơi trước khi bán ra đã được khai nhãn chung tất cả sản phẩm, thông thường với những sản phẩm mang về bạn có lẽ sẽ đặt lên xe mà không cần làm gì khác. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên rằng khi bạn mua tượng Phật về nên mang lên chùa nhờ sư thầy làm lễ cầu an cho chủ xe một lần nữa, đây là lễ mang tính cá nhân nên không bắt buộc nhưng nếu có điều kiện thì bạn nên làm lễ này một lần trước khi đặt tượng Phật trang trí ô tô của mình. Còn nếu không thì bạn vẫn đặt tượng lên xe được thường nhật.


4. Chuẩn bị thời gian thích hợp trước khi đặt tượng Phật lên xe ô tô
Với tượng Phật trang trí ô tô tốt nhất bạn cũng nên nhờ sư thầy chọn ngày tốt và giờ tốt phù hợp với chủ xe để có thể đặt tượng lên xe. Nếu bạn không có thời gian thì cũng có thể chọn ngày tốt trên mạng và nếu được hãy đặt tượng Phật lên xe vào buổi sáng trước 11h vì thời gian đó được cho là giờ của Phật. Khi đặt Tượng Phật lên xe hơi, bạn hãy thực tâm và niệm Nam Mô A Di Đà Phật nhằm mục đích là Ngài độ cho chủ nhân khi di chuyển trên xe nhé!

>> Mua cuộn dán viền trang trí nội thất ô tô ở đâu?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN