Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Quy trình dịch vụ xin visa du lịch Úc chất lượng

Hôm nay, 23/02/2018 - 19:36

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 07/11/2017 - 00:19 
Giahanpv

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 26/04/2017 - 00:44
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Dịch vụ xin visa đi Úc xin gửi đến bạn một vài quy trình cơ bản, giúp bạn hiểu rõ hơn khi làm thủ tục xin visa du lịch Úc, từ đó có những kinh nghiệm nho nhỏ để có thể là thủ tục xin visa đi Úc dễ dàng hơn.

Ngoại trừ công dân từ đất nước New Zealand còn mọi du khách từ các quốc gia khác đến Úc đều phải có thị thực. Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa du lịch Úc mà chưa biết phải chuẩn bị hồ sơ thế nào? dịch vụ xin visa Úc của Toàn Cầu sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ tốt nhất với tỷ lệ đậu visa cao nhất.

Dịch vụ xin visa du lịch Úc giới thiệu toàn bộ quy trình
Bước 1: Bạn cần chuẩn bị hồ sơ kĩ càng

1. Mẫu đơn xin thị thực Úc.
2. Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắng (nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport)
3. Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu.
4. 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.
5. Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng
6.Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.
7.Tờ khai chi tiết nhân thân (Details of Relatives Form).
8.Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân,..
9.Chứng minh công việc:
- Nếu bạn là nhân viên cho một công ty: Cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), sổ bảo hiểm (nếu có), giấy xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty
- Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
- Nếu bạn là sinh viên, học sinh: Cần cung cấp giấy giấy xác nhận của trường, giấy xin nghỉ phép hoặc quyết định nghỉ hè.
- Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí
10. Chứng minh tài chính:
Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Những thứ bạn có thể dùng để chứng minh tài chính của minh như: Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, sổ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,..Để được thuận tiện nhất thì bạn cần có trong sổ tiết kiệm của mình khoảng 100 triệu, và đã gởi được ít nhất 03 tháng.
11. Chứng minh ràng buộc: Các giấy tờ chứng minh quan hệ với người cùng huyết thống (trực hệ) như: Bố/mẹ, vợ/chồng, con cái,..Nếu không có thì có thể dùng quan hệ với anh chị em, nhưng tính chất giấy chứng minh này sẽ không bằng với những người trực hệ

Bước 2: Đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ xin thị thực

Đối với Úc, bạn cần phải đặt lịch hẹn trước rồi mới có thể đến nộp hồ sơ. Bạn nên đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trước thời gian dự tính sang Úc từ 6 - 8 tuần để có kết quả trước khi đi. Hiện tại, Có 2 cách để bạn đặt lịch hẹn như sau:
Đặt lịch hẹn trực tuyến.
Bạn có thể gọi trực tiếp vào số số điện thoải của LSQ để xin lịch hẹn.
Sau khi có lịch hẹn, bạn cần đến đúng ngày giờ như trong lịch hẹn, mang theo đầy đủ bộ hồ sơ của bạn ở trên, kèm theo những giấy tờ tùy thân khác để nộp hồ sơ. Nên đến sớm khoảng 15 phút để có sự chuẩn bị chu đáo. Trước khi đi, cần kiểm tra lại một lần nữa những giấy tờ đã chuẩn bị.

Bước 3: Lấy thông tin sinh trắc học & đóng lệ phí

Sau khi nộp đơn bạn bắt buộc phải cung cấp thông tin sinh trắc học tức: Bạn sẽ được lấy dấu vân tay cả 10 đầu ngón tay, và sẽ được chụp hình lại để sau này dán vào VISA. Quá trình này khá nhanh và không ảnh hưởng gì đến thân thể cũng như sức khỏe của bạn cả. Và tất nhiên việc này đã kèm bao gồm trong lệ phí xin thị thực, nên bạn sẽ không mất tiền cho quá trình lấy sinh trắc học này. Khi đi nộp hồ sơ bạn nên ăn mặc lịch sử, chỉnh tề, tóc tai gọn gàng.

Bước 4: Chờ & nhận kết quả

- Theo quy định chung của Lãnh sự quán đối với việc xét visa đi Úc ngắn hạn với các mục đích (Công tác, du lịch, thăm thân) thì thời gian xét sẽ kéo dài khoảng 2 - 3 tuần làm việc.
- Trong thời gian xét visa Lãnh sự quán có thể liên hệ với quý vị bất kỳ lúc nào để phỏng vấn. Và kết quả phỏng vấn này ảnh hưởng phần lớn đến kết quả xin visa của quý vị.
- Có thể lãnh sự quán sẽ yêu cầu quý vị bổ sung thêm tài liệu để làm tham chiếu hoặc có thể yêu cầu quý vị đi khám sức khỏe trong một số trường hợp.
- Khi đã có quyết định về bộ hồ sơ của các bạn, kết quả sẽ được gửi trực tiếp tới hòm thư điện tử mà các bạn đăng kí. Nếu các bạn có thị thực Úc, các bạn nên in thông báo thị thực. Nước Úc hiện đang áp dụng chương trình thị thực điện tử, điều đó có nghĩa là các bạn không cần dán thị thực vào hộ chiếu. Thông tin về hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học của các bạn sẽ được lưu trữ trong hệ thống điện tử. Nếu cần phải thay đổi thông tin, các bạn nên thông báo với bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi các bạn sang Úc.

Dịch vụ visa Úc xin lưu ý về hồ sơ như sau

– Sự bảo lãnh từ phía người bạn của bạn rất quan trọng, do vậy yêu cầu giấy tờ phải đúng quy định và đầy đủ

– Không được cung cấp thông tin giả và không rõ ràng

– Có thể bổ sung những giấy tờ cần thiết hỗ trợ cho cuộc phỏng vấn ngoài những giấy tờ cơ bản đã nêu trên.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TOÀN CẦU

VP Hà Nội: Số 154 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 19000113 - 04 7109 2929 - 096 8289 129

VP Hồ Chí Minh: Số 105 Ký Con, P Nguyễn Thái Bình, Q1. HCM

Hotline: 0866 790 555 - 096 8289 129

Email: Visatoancau01@gmail.com


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron