Các loại bộ lọc máy hút bụi tiên tiến trên thị trường

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

Các loại bộ lọc máy hút bụi tiên tiến trên thị trường

Gửi bài gửi bởi nhimdinh » 06/11/2017 - 22:27

Những loại máy hút bụi cũ trước đây không có khả năng hút bỏ những hạt bụi nhỏ ở kích thước mắt thường khôngnhìn thấy, việc này cho thấy việc làm sạch không đạt hiệu quả cao. Vì vậy các nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều loại máy hút bụi cải tiến chủ yếu ở bộ lọc. Những bộ lọc thông minh có khả năng loại bỏ đến 99% bụi trong môi trường đem đến không gian trong lành.

Hình ảnh

Bộ lọc Hepa
Đầu tiên phải kể đến bộ lọc Hepa, hiệu suất lọc không khí lên đến 99% các hạt bụi. Bộ lọc Hepa là những sợi thủy tinh siêu nhỏ đường kính 0.5 – 2 micromet đan xen lẫn nhau tạo thành lớp màng, có thể bắt được những hạt bụi siêu nhỏ. Ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng sức khỏe con người, gia tăng các bệnh lý về hô hấp, da liễu... là những minh chứng cho thấy chúng ta đang phải gánh chịu hậu quả của ô nhiễm. Vì vậy, các dòng may hut bui thông minh ra đời đáp ứng nhu cầu lọc bụi, trả lại không khí trong lành, tối thiểu nhất trong mỗi ngôi nhà.

Hình ảnh

Bộ lọc Nano Titanium
Cũng có những ưu điểm riêng của mình, bộ lọc Nano Titanium còn có khả năng lọc mùi, công nghệ phổ biến ở các loại tủ lạnh khử mùi khử mốc hiện nay. Với chi phí cao hơn hẳn các dòng máy hút bụi thường, ở máy hút bụi có bộ lọc Nano Titanium sử dụng chất xúc tác TiO2 tác dụng khử mùi hôi cũng như nấm mốc hiệu quả.

Các gia đình thường sử dụng điều hòa 24/24 thì việc sử dụng máy hút bụi có bộ lọc Nano Titanium hay bộ lọc Hepa kết hợp Nano Titanium giúp không gian luôn thanh lọc, mùi mồ hôi, mùi quần áo, đồ dùng gia đình lâu ngày có thể làm không gian sống không còn trong lành, nhất là khi sofa, thảm trải nhà bạn bị ảm mùi khó chịu.

Đến với điện máy Lương An quý khách hàng sẽ luôn trải nghiệm thú vị về các dòng máy hút bui tiên tiến, giá cả phải chăng. Ngoài các máy hút bụi gia đình, chúng tôi còn có các loại máy hút bụi nước công nghiệp tốt nhắt hiện nay. Tham khảo các dòng máy, giá cả của chúng tôi qua luongan.vn.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn -  dienmaycongnghiep.vn
Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211
Email: Info@luongan.vn
Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN